‘Ban Nhạc Anh Em’ Của United

645
(MUSVN) – Cựu HLV đội trẻ của Manchester United Eric Harrison tin rằng đội ngũ HLV hiện nay của Quỷ Đỏ giống như một ‘ban nhạc anh em’ do chính tay họ đào tạo nên.


Đây sẽ là BHL vào mùa giải năm sau của Quỷ Đỏ?

Ryan Giggs, Nicky Butt, Phil Neville và Paul Scholes đã trưởng thành cùng nhau và được chỉ dạy dưới sự hướng dẫn của Harrison, người đã giúp họ hoàn thiện nhân cách cũng như tài năng bóng đá khi còn là những cậu nhóc. Mỗi cái tên trong 4 cầu thủ từ thế hệ vàng 92 đều được xướng lên bởi các CĐV từ khán đài Stretford End trong suốt trận đấu đầu tiên của sự nghiệp cầm quân của Giggs vào thứ Bảy tuần trước, và kết quả 4-0 nghiêng về Quỷ Đỏ là màn ra mắt không thể hoành tráng hơn của ‘4 chàng lính ngự lâm’.

Mặc dù Giggs là HLV trưởng tạm quyền, nhưng Harrison cho rằng Ryan sẽ tiếp thu ý kiến từ những người đồng đội của mình khi United bước vào các trận đấu cuối cùng trước lúc mùa giải khó khăn này kết thúc.

“Tôi thật sự nghĩ rằng họ giống như những người anh em ruột thịt,” Harrison giải thích trên MUTV. “Họ rất, rất gần gũi với nhau. Họ phân cấp vai trò rõ ràng trên băng ghế huấn luyện nhưng bạn phải nhớ rằng đó là do họ không thể làm khác.”

“Ryan thật sự lắng nghe lời khuyên từ họ. Nếu Butt nói điều gì đó, Ryan sẽ nói: ‘Vâng, cậu có tiếng nói trong vấn đề này’ và đó là những gì công việc sẽ diễn ra giữa họ. Mọi quyết định không phải chỉ do Ryan Giggs tự mình đưa ra.” Harrison phát biểu.

“Suy nghĩ đầu tiên của tôi khi đón nhận tin tức về quyết định bổ nhiệm Giggs là đó không phải sự thật nhưng giờ đây tôi cực kỳ phấn khích,” Harrison tán dương. “Tôi nghĩ cậu ấy là một lựa chọn hoàn hảo vào thời điểm nhạy cảm này.”

“Khi tôi làm việc với cậu ấy, cậu ấy nắm bắt mọi thứ rất dễ dàng. Cậu ấy ghi nhớ kỹ càng những điều tôi chỉ dạy. Cậu ấy là một chàng trai nhạy bén, trung thực và thông minh. Ryan là một huyền thoại của Old Trafford. Đám đông CĐV và các cầu thủ yêu mến cũng như ngưỡng mộ cậu ấy bởi vì cậu ấy là một tượng đài thực sự.”

“Mọi HLV đến đây đều phải sống dưới áp lực và giờ đây nó được đặt lên vai Giggs. Hy vọng cậu ấy có thể gặt hái thành công trong những trận đấu còn lại của mùa giải và thổi hồn vào lối chơi cho đội bóng, điều dường như đã bị đánh mất kể từ khi Sir Alex Ferguson ra đi, đó là điều quan trọng nhất vào lúc này.”

Itto (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage