Ashley Young: “Phong Độ Trên Sân Nhà Sẽ Đóng Vai Trò Quyết Định”

311
(MUSVN) – Giải quyết thành công những chuyến làm khách khó khăn, giờ đây Ashley Young cho rằng phong độ trên sân nhà của United sẽ đóng vai trò quyết định trong cuộc đua đến ngôi vương Premier League.

Chiến thắng đầu tiên trong tháng Ba này ở sân Old Trafford trước West Brom đã giúp Quỷ Đỏ vươn lên ngôi đầu bảng. Young hy vọng rằng United có thể tận dụng tốt lợi thế sân nhà ở những tuần tới để ít nhất là tiếp tục duy trì ngôi đầu bảng.

“Tôi nghĩ những trận đấu phải làm khách đầy khó khăn của chúng tôi đã trôi qua,” Young trả lời MUTV. “Giờ đây, chúng tôi cần phải tiếp tục thể hiện được phong độ đó trên sân nhà. Nhiều người đã nói rằng chúng tôi khó lòng vượt qua City, nhưng chúng tôi luôn giữ được niềm tin, và trong những vòng đấu mà chúng tôi có được chiến thắng, áp lực đặt lên họ là không hề nhỏ.”

Young có được phong độ cao bên hành lang trái của Quỷ Đỏ trong những thời gian gần đây, và Sir Alex đã không tiếc lời khen ngợi cho số 18 của United.

“Tôi nghĩ cậu ấy đã trở lại là chính mình,” Sir Alex nói. “Young đã phải ngồi ngoài khoảng hai tháng và cần thời gian để cậu ấy lấy lại phong độ. Young cải thiện mình qua từng trận đấu và chơi rất xuất sắc ở trận gặp Bilbao cũng như West Brom.”

Young luôn tỏ ra rất nguy hiểm bên cánh trái của United

Trong trận đấu vừa qua, Young đã thể hiện phong độ ấn tượng của mình bằng một pha đột phá táo bạo, buộc hậu vệ West Brom phải phạm lỗi. Rooney đã không mắc một sai lầm nào để đánh bại Ben Foster và ấn định chiến thắng cho Quỷ Đỏ.

“Tôi không chắc chắn liệu đây có phải là những gì tốt nhất của tôi hay không, nhưng tôi hài lòng với màn trình diễn của mình, và quan trọng hơn là United có được ba điểm trọn vẹn.”

“Tôi biết rằng đây sẽ không phải là một trận đấu dễ dàng. West Brom luôn theo người rất sát và thật khó để phá vỡ hàng phòng ngự của họ. Bàn thắng khai thông thế bế tắc đóng vai trò rất quan trọng. Pha lập công đầu tiên của Rooney giúp chúng tôi dễ đá hơn rất nhiều. Hôm nay, chúng tôi đã tạo ra được rất nhiều cơ hội nhưng không thể chuyển hóa tất cả thành bàn thắng. Mặc dù vậy, ba điểm chung cuộc vẫn có thể khiến chúng tôi hài lòng.”

Cris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage