Arshavin Ngưỡng Mộ Sir Alex

355
(MUSVN) – Andrey Arshavin bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với Sir Alex và cho rằng chính ông là chìa khóa chính dẫn tới mọi thành công của Manchester United.
HLV người Scotland đã có tới 25 năm dẫn dắt đội bóng, giành được 12 danh hiệu Premier League và mới đây nhất là danh hiệu thứ 19 đối với CLB, giúp Quỷ Đỏ vượt qua Liverpool để trở thành đội bóng giàu truyền thống nhất nước Anh.

Tuy nhiên Sir Alex vẫn chưa có dấu hiệu muốn dừng lại dù đã là một biểu tượng cao quý bậc nhất trong lịch sử 133 năm của CLB, bằng chứng là việc ông vừa chiêu mộ thêm những tân binh trẻ tuổi như David de Gea, Phil Jones và Ashley Young.
Còn với Arshavin, anh lại chưa bao giờ được nếm trải thành công cùng với Arsenal sau khi chuyển tới đây vào đầu năm 2009 từ Zenit, và ngậm ngùi nhìn Quỷ Đỏ giành hai danh hiệu Premiership trong khoảng thời gian này.
Tuyển thủ người Nga, vốn đang được Galatasaray liên hệ, phát biểu trên Sport-Express: “Trước hết bạn hãy hỏi Ferguson về bí quyết của thành công.”
“Tôi cho rằng Man United đã có mọi thành công trong 20 năm qua: chất lượng cầu thủ, tinh thần đồng đội và khả năng giành chiến thắng trước bất kì đối thủ nào.”
“Ông ấy có thể kết hợp thành công giữa những cầu thủ trẻ với những cựu binh, sự quy củ trong huấn luyện cũng chính là cách giúp ông xây dựng đội bóng. Đó chính là chìa khóa thành công của Ferguson.”

LR (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage