Antonio Valencia Lý Giải Cho Quyết Định Đổi Số Áo

280
(MUSVN) – Antonio Valencia lần đầu tiên lý giải cho quyết định thay đổi số áo của mình kể từ đầu mùa giải.

Antonio Valencia đã trình diễn một phong độ chói sáng trong trận đấu với Bayer Leverkusen với một bàn thắng và nhiều tình huống kiến tạo khác. Sau đó, trong cuộc phỏng vấn với MUTV, tiền vệ người Ecuador đã giải thích lý do vì sao anh trở lại chiếc áo số 25 quen thuộc. Anh cho biết, cả Sir Alex và David Moyes đều tin rằng chiếc áo số 7 đã có tác dụng tâm lý không tốt đối với anh.

“Tôi nghĩ số áo 25, số áo đầu tiên mà tôi được trao khi tới Man Utd, là một số áo đẹp. Tôi đã chơi tốt khi mặc số áo này, vì thế nên tôi quyết định trở lại với nó. Rất có thể tôi sẽ lấy lại phong độ cao nhất trong số áo quen thuộc.”

“Tôi đã suy nghĩ rất nhiều trước khi đưa ra quyết định này. Đó có thể là một vấn đề tâm lý, cũng có thể là vấn đề đơn thuần như vật lấy hên. Bạn có thể gọi đó là sự mê tín, nhưng tôi hy vọng quyết định này sẽ đem lại sự may mắn cho tôi trong mùa giải mới.”

Trong một phát biểu trước đó, Sir Alex Ferguson cũng bày tỏ sự ngạc nhiên về việc số áo có thể tác động tới tâm lý cầu thủ sau khi chứng kiến màn trình diễn ngoạn mục của Valencia. Xem ra, quả thực Valencia vẫn hợp với số 25 hơn.

Sói (Theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage