[Ảnh] Victor Valdes Tại Manchester

685

(MUSVN) – Victor Valdes đã bắt đầu tập luyện cùng Manchester United trong quá trình phục hồi chấn thương đầu gối. Tuy không thể bắt được hình ảnh thủ thành người Tây Ban Nha tại Carrington nhưng các paparazzi đã nhanh chóng chộp cảnh Valdes trên đường phố Manchester.

Cụ thể hơn, những bức ảnh này được chụp vào thứ Sáu, sau khi Valdes kết thúc buổi tập đầu tiên tại Carrington. Anh rời ô tô và đi nhanh vào khách sạn. Đây chính là khách sạn mà các tân binh của United hè năm nay thường chọn làm chỗ “tạm trú” trước khi tìm kiếm nơi “an cư”, từ Ander Herrrera, Angel Di Maria cho đến cả HLV Louis van Gaal.

Dù là một thủ môn khá chất lượng lại còn miễn phí nhưng bất ngờ là sau cả TTCN mùa hè và đến thời điểm này của mùa giải mới, vẫn chưa có CLB nào đón nhận Valdes. Trước tình hình này, HLV Louis van Gaal đã dang tay giúp đỡ cậu học trò cũ của mình thời cả hai còn ở Nou Camp. Theo đó, Valdes sẽ phục hồi chấn thương đầu gối dưới sự giám sát của đội ngũ y tế của United, sau đó, anh cũng sẽ được tập luyện cùng Đội Một của Quỷ Đỏ để lấy lại thể lực tốt nhất.

Tuy nhiên, Manchester United không thông báo họ sẽ kỳ hợp đồng với Valdes hay không. Điều này có thể xảy ra nếu như HLV Louis van Gaal muốn David de Gea có thêm sự cạnh tranh để phát triển.

Cùng xem một số hình ảnh Victor Valdes tại Manchester:

Đức Khánh (tổng hợp)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage