Anderson Tiết Lộ Chuyện Hậu Trường United

593

(MUSVN) – Tiền vệ người Brazil Anderson đã chuyển tới Fiorentina bằng một bản hợp đồng cho mượn đến cuối mùa giải. Trả lời phỏng vấn M.E.N, anh đã tiết lộ một số câu chuyện hậu trường của United.

Theo Anderson, kì chuyển nhượng mùa Đông vừa qua đã có rất nhiều cầu thủ muốn rời khỏi sân Old Trafford để đi thử sức tại một môi trường khác. Sau Anderson, Fabio và Zaha cũng đã được sang Cardiff để chơi bóng. Đặc biệt, cựu tiền vệ United tiết lộ có Nani trong danh sách này.

“Tôi khẳng định rằng có hàng loạt cầu thủ đang muốn chuyển khỏi Manchester United, đặc biệt là những người giống như tôi và Nani, dù chúng tôi đều đã cống hiến cho CLB trong bảy hoặc tám năm gần đây”.

“Manchester United là một đội bóng vĩ đại, một câu lạc bộ có thể làm được những điều kì vĩ nhất. Tuy nhiên đôi khi các cầu thủ lại cần những thứ khác, họ muốn thay đổi để tích luỹ kinh nghiệm chơi bóng tại những môi trường khác nhau, học thêm nhiều điều và trưởng thành”.

“Chơi cho United luôn là cảm giác tuyệt vời, cảm giác giành chiến thắng và các danh hiệu. Tôi có 7 năm thật tuyệt ở đó, nhưng giờ là lúc cống hiến cho Fiorentina. Tôi tin rằng mình đủ khả năng để tìm được chỗ đứng tại đây”, Anderson kết luận.

Nhược Lan (Theo M.E.N)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage