Anderson Nguyện Chiến Đấu Vì World Cup

598
(MUSVN) – Trong một cuộc trả lời phỏng vấn M.E.N, tiền vệ người Brazil đang chơi cho Quỷ Đỏ Anderson  bày tỏ cảm giác thất vọng khi anh không được ra sân cống hiến cho United.
Hồi đầu mùa, tiền vệ 25 tuổi đã xác định sẽ ở lại và chiến đấu vị một vị trí chính thức, tuy nhiên do phải chờ đợi quá lâu nên anh cũng cảm thấy sốt ruột.Anderson càng nóng lòng hơn khi đội hình chính thức dưới thời HLV David Moyes đã dần định hình mà vẫn chưa tìm được chỗ đứng, và giấc mơ được góp mặt tại World Cup ngay trên quê hương mình vào mùa hè tới đang dần trôi xa tầm tay.

Không ra sân kể từ thất bại trước West Brom, có vẻ như cầu thủ đầy nhiệt huyết của United thực sự thất vọng. “Tôi đã chơi hai trận ở mùa này, tôi luôn làm hết sức mình vì CLB, nhưng thật khó khi bạn chỉ có thể đóng góp hạn chế”.

“Tôi không thể vui với hoàn cảnh này. Mặc dù vậy, tôi chấp nhận và luôn sẵn sàng khi HLV gọi tên mình. Tôi chưa hề nói chuyện với HLV bởi mọi chuyện vẫn tiến triển, United là tình yêu của tôi và đã sáu năm kể từ ngày tôi khoác lên mình chiếc áo đỏ”.

“Tôi mới 25 tuổi, đã gặp nhiều chấn thương trong mùa giải trước. Giờ thì tôi rất sẵn sàng trở lại để có thể ra sân trong tất cả các trận đấu rồi”, Anderson quả quyết.

Nhược Lan (theo M.E.N)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage