Adidas, Nike Và Warrior Tung 600 Triệu Bảng Tài Trợ Áo Đấu Cho United

1505

(MUSVN) – Ba hãng sản xuất đồ thể thao hàng đầu thế giới đang cạnh tranh quyết liệt để có thể tài trợ trang phục thi đấu cho Manchester United theo một bản hợp đồng dự kiến sẽ phá vỡ mọi kỷ lục trước đây.

Hợp đồng tài trợ trang phục thi đấu hiện tại của United ký kết với Nike sẽ đáo hạn vào mùa giải tới và ba gã khổng lồ Adidas, Nike và Warrior đều đang thương lượng với đội chủ sân Old Trafford để tiếp quản công việc tốn nhiều tiền của nhưng chắc chắn cũng sẽ mang lại lợi nhuận khổng lồ này.

Nike-vs-Adidas

Theo nguồn tin của BBC, đã có một bên đặt ra con số tài trợ 600 triệu bảng trong 10 năm dành cho United (60 triệu bảng/năm). Nếu đây là sự thật, nó sẽ cho thấy Quỷ Đỏ vẫn có sức hút khủng khiếp như thế nào trên lĩnh vực thương mại dù mới trải qua một mùa giải thất bát. Nên nhớ, mức tài trợ “khủng” nhất hiện nay giữa Adidas với Real Madrid “chỉ” là 31 triệu bảng/năm còn hợp đồng hiện tại giữa United và Nike là 24 triệu bảng/năm.

Adidas, hãng thể thao tài trợ trang phục cho United trong thập kỷ 80, đã từ chối bình luận về sự kiện này. Nhưng theo nguồn tin của BBC, gã khổng lồ nước Đức đã và đang thương lượng với Quỷ Đỏ. Còn Nike cũng như Warrior, hãng tài trợ trang phục hiện tại cho Liverpool, đều xác nhận với BBC họ đang trong cuộc chạy đua.

Người phát ngôn của Nike cho biết: “United là một trong những CLB vĩ đại nhất thế giới và chúng tôi đang tiếp tục đàm phán với họ.”

Nike đã gắn bó với United kể từ năm 2002 và theo các điều khoản trong hợp đồng hiện tại, hãng đồ thể thao nước Mỹ có một khoảng thời gian độc quyền thương lượng với đội chủ sân Old Trafford để gia hạn hợp đồng. Tuy nhiên khoảng thời gian đó đã kết thúc mà hai bên vẫn chưa đi đến thống nhất. Điều này đã mở cánh cửa cho những hãng đồ thể thao khác nhảy vào và người có lợi nhất đương nhiên là Manchester United.

Đức Khánh (tổng hợp)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage