Bốn Quỷ Đỏ Đến Brazil Cùng ĐT Anh

920

(MUSVN) – HLV ĐT Anh Roy Hodgson đã công bố danh sách 23 cầu thủ Tam Sư tham dự World Cup mùa hè này, trong đó có 4 ngôi sao của Manchester United là Phil Jones, Chris Smalling, Danny Welbeck và Wayne Rooney.

Bốn cầu thủ kể trên sẽ được triệu tập vào thứ Sáu tuần này trước khi cùng toàn đội bay sang Bồ Đào Nha tập luyện trong một tuần và chơi 3 trận giao hữu với các đối thủ Peru, Ecuador và Honduras. Tại World Cup 2014, Anh nằm ở bảng D cùng các đội bóng Italy, Uruguay và Costa Rica.

0064f736-9ca5-4c77-95c0-4d568b8d2c7e

Danh sách chính thức của ĐT Anh

Bên cạnh đó, Michael Carrick và Tom Cleverley cũng có tên trong danh sách dự bị gồm 7 người. Nếu một tiền vệ trong đội hình chính thức gặp lý do bất khả kháng không thể đến Brazil, có lẽ sẽ có Quỷ Đỏ thứ năm tham dự World Cup 2014.

HLV Roy Hodgson phát biểu trong buổi lễ công bố danh sách: “Hôm nay là một ngày trọng đại của tôi khi công bố danh sách này. Có rất nhiều quyết định không hề dễ dàng dành cho tôi. Hy vọng đội bóng sẽ thể hiện mình và không làm đất nước phải thất vọng.”

ĐT Anh tham dự World Cup 2014: Hart, Foster, Forster; Baines, Cahill, Jagielka, Johnson, Jones, Shaw, Smalling; Gerrard, Barkley, Henderson, Lallana, Lampard, Milner, Oxlade-Chamberlain, Sterling, Wilshere; Lambert, Rooney, Sturridge, Welbeck.

Danh sách dự bị: Carrick, Carroll, Cleverley, Defoe, Flanagan, Ruddy, Stones.

Đức Khánh (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage