Tevez: ‘Tôi Muốn Rooney Chuyển Sang Man City’

219
(MUSVN) – Carlos Tevez đã hâm nóng bầu không khí trước trận derby Manchester bằng tuyên bố anh muốn Wayne Rooney chuyển sang thi đấu cho Manchester City.

Tevez rời United để chuyển sang City vào mùa hè năm 2009. Tại đây, anh đã chứng tỏ được giá trị của mình khi trở thành cầu thủ có ảnh hưởng lớn nhất lên lối chơi của The Citizens. Mặc dù Rooney mới gia hạn hợp đồng thêm 5 năm với các nhà đương kim á quân thì tiền đạo người Argentina vẫn ‘tỉnh bơ’ tiết lộ rằng anh muốn một lần nữa được là đồng đội của Wazza.

“Wayne là một người bạn thân thiết của tôi ở United,” Tevez phát biểu. “Anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời, một cầu thủ nên ở cùng đội bóng với bạn hơn là ở bên kia chiến tuyến.”

“Đối với tôi, Wayne là tiền đạo xuất sắc nhất nước Anh trong nhiều năm trở lại đây. Đương nhiên tôi rất muốn anh ấy chuyển sang City. Nhưng thật tiếc là bản hợp đồng mới của Wayne với United đã hoàn tất. Bây giờ cả hai chúng tôi chỉ nên tập trung vào chuyên môn.”

Tevez còn nhấn mạnh rằng anh không hề hối tiếc khi chuyển đến Man City và anh cảm thấy rất hạnh phúc với cuộc sống tại Eastlands.

“Tôi chưa hề cảm thấy hối hận với quyết định của mình,” Tevez tiếp tục. “Một cầu thủ chuyên nghiệp cần chọn lựa điều tốt nhất dành cho mình.”

“Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều người không chịu hiểu cho tôi. Vào lúc này, tôi chỉ muốn tập trung thi đấu để cống hiến hết mình cho City.”

Tevez còn không giấu giếm mục tiêu tranh giành vị trí số một tại Manchester cùng United dù cho rằng đội bóng của anh không đặt nặng chuyện thắng thua với Quỷ Đỏ.

“Mỗi lần đối đầu với United đều là một cuộc chiến không dễ dàng,” Tevez nói thêm. “Nhưng chúng tôi không quá ám ảnh chuyện đánh bại họ hay không. Mục tiêu của City là cải thiện thành tích và trong một ngày không xa sẽ chiếm được vị thế của United tại nơi đây.”

trankhanhduc (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage