Tevez: “Man City Chưa Thể Sánh Với Man Utd”

202

(MUSVN) – Cựu tiền đạo của Manchester United Carlos Tevez đã lên tiếng thừa nhận một thực tế rằng Manchester City chưa đủ trình độ để so sánh với đội bóng cùng thành phố.

Chúng ta đều hiểu đó là một tuyên bố không có gì phải bàn cãi, nhưng không vì thế mà Tevez cảm thấy hối tiếc vì đã rời khỏi sân Old Trafford, cho dù sau đó anh đã trở thành một trong số những cầu thủ bị căm ghét nhiều nhất.

Điều đáng ngạc nhiên là Tevez chưa từng một lần kí hợp đồng với Quỷ Đỏ thành Manchester, dù anh đã thi đấu ở đây được hai năm. Quãng thời gian mà Apache chơi dưới sự chỉ đạo của Sir Alex là ở dạng cho mượn, và sau đó chúng ta đều biết là anh đã dứt áo ra đi khi không tìm được tiếng nói chung với đội bóng dù cho Fergie vẫn muốn giữ anh ở lại.

Và cuối cùng thì mức giá 25 triệu bảng cũng được Man City đưa ra, cùng với khoản lót tay khá lớn, người đại diện của Tevez đã đưa thân chủ của mình về City Of Manchester và sống cuộc sống của một trong những cầu thủ được trả lương cao nhất xứ sở xương mù.

Tevez phát biểu trên tờ News of the World: “Tôi đã từng trải qua những khoảng khắc tuyệt vời cùng Manchester United, nhưng dứt áo ra đi khỏi thánh địa Old Trafford cũng là lựa chọn sáng suốt nhất đối với tôi.”

“Kỉ nguyên của tôi tại đó đã chấm dứt. City không thể sánh với United, nhưng tôi tin là chúng tôi đang có những bước phát triển rất tốt. Mùa giải vừa qua là một ví dụ, cho dù đội bóng đá không thể giành được vé tham dự Champions League.”

LR (theo UnitedLatest

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage