Strootman Tiến Thêm Một Bước Đến Old Trafford

177
(MUSVN) – Đại diện của tiền vệ người Hà Lan mới đây đã khẳng định Strootman chỉ muốn chuyển đến chơi tại Premier League dù nhận được sự quan tâm của các đội bóng toàn châu Âu.

Strootmann vừa cùng ĐT U-21 Hà Lan thi đấu tại giải U-21 châu Âu tổ chức tại Israel và dừng bước tại Bán kết. Giờ đây, tương lai của anh có thể quyết định nhanh chóng hơn. Mặc dù còn 3 năm trong hợp đồng với PSV Eindhoven nhưng việc Strootman chuyển đi trong hè này gần như là chắc chắn.

Napoli là đội bóng mới nhất gia nhập danh sách muốn có Strootman vốn đã rất dài với những cái tên Manchester United, Arsenal, AC Milan… Người đại diện của tiền vệ người Hà Lan, Chiel Dekker, còn tiết lộ những đội bóng giấu mặt đến từ Pháp và Nga khao khát sự phục vụ của Strootman. Tuy nhiên, Dekker khẳng định thân chủ của ông chỉ muốn chơi bóng tại Premier League.

“Kevin chỉ tập trung vào những khả năng tại Anh vì lối chơi bóng ở đó rất hợp với cậu ấy,” Dekker phát biểu. “Cậu ấy có thể chất, nền tảng thể lực và tôi không hề ngại ngần đánh giá Kevin hoàn toàn có thể chơi bóng ở đẳng cấp của giải ngoại hạng Anh.”

“Từ PSV chuyển đến một đội bóng lớn khác sẽ thực sự là một bước tiến. Tuy nhiên, mọi thứ không hề đơn giản vì mức giá của Kevin sẽ tương đối đắt đỏ và không nhiều đội bóng sẵn sàng trả số tiền đó. Các đội bóng đã biết khả năng của Kevin và giờ mọi thứ sẽ phụ thuộc vào họ.”

Đây quả thực là một tin tốt lành cho Manchester United, nhất là sau khi giám đốc tuyển trạch của Quỷ Đỏ, Jim Lawlor, đã đến 'xem giò' Strootman trong trận đấu với Nga tại giải U-21 châu Âu. Nếu United nghiêm túc trong thương vụ này, Old Trafford chuẩn bị đón tân binh thứ hai?

Castle (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage