Stam Bảo Vệ Persie Trước Những Lời Chỉ Trích

154
(MUSVN) – Jaap Stam tin rằng Robin van Persie là sự bổ sung cực kỳ chất lượng cho đội hình của Manchester United, dù cho Persie không còn nổ súng thường xuyên trong thời gian gần đây.

Trong buổi phỏng vấn với ManUtd.com trước trận đấu từ thiện giữa các huyền thoại của Quỷ Đỏ và Real Madrid, cựu hậu vệ Jaap Stam tiết lộ anh rất tự hào khi chứng kiến một người Hà Lan khác tỏa sáng ở Old Trafford.

Đã 10 trận đấu trôi qua, Persie chưa thể 1 lần làm rung mảnh lưới đối phương, nhưng Stam nhấn mạnh tiền đạo người Hà lan vẫn có những đóng góp đáng kể cho cuộc đua đến ngôi vô địch của United.

“Từ khi gia nhập United, cậu ấy đã hoàn thành rất tốt vai trò của mình,” Stam nói. “Dù cho cậu ấy không nổ súng trong khoảng thời gian gần đây, nhưng nên nhớ rằng cậu ấy đã ghi rất nhiều bàn, và tôi tin khi có cơ hội, cậu ấy sẽ lập công cho United trong tương lai.”

Persie đang trải qua chuỗi 10 trận 'tịt ngòi' liên tiếp

“Robin là một cầu thủ đẳng cấp thế giới và đã tự chứng minh khả năng của mình ở Anh sau khi rời Hà Lan. Vì vậy, mọi người đều rất nể trọng với những gì cậu ấy đã làm được trong sự nghiệp thi đấu.”

“Robin đóng vai trò quan trọng với CLB. Thật khó để các tiền đạo có thể ghi bàn trong mọi trận đấu và cụ thể hóa tất cả cơ hội. Đó không phải những gì diễn ra ở bóng đá. Đối thủ luôn tìm cách khóa chặt những tiền đạo nguy hiểm như Persie bằng hai hậu vệ để ngăn cậu ấy ghi bàn. Nhưng đó không phải là vấn đề quá quan trọng. Robin sẽ có nhiệm vụ thu hút các hậu vệ và tạo cơ hội cho đồng đội ghi bàn.”

Stam cũng đồng thời tiết lộ anh rất mong chờ cơ hội được trở lại Old Trafford vào mùa hè này.

“Tôi yêu thời gian chơi bóng ở United,” Stam thừa nhận. “Tất cả đều biết về quá khứ và tôi sẽ không nói nhiều về nó nữa. Tôi yêu các CĐV. Họ luôn tạo ra đón tiếp nồng hậu. Sẽ thật tuyệt vời khi được trở lại đây và nghe các CĐV cổ vũ trong suốt trận đấu.”

Cris (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage