Solskjaer Muốn Có Magnus Eikrem

243
(MUSVN) – Tân huấn luyện viên của Molde, Ole Gunnar Solskjaer, hy vọng có thể ký hợp đồng với tài năng trẻ của Manchester United Magnus Eikrem.

Solskjaer đã làm công tác huấn luyện đội dự bị của United kể từ năm 2008 trước khi rời sân Old Trafford vào đầu mùa giải này để trở về quê hương Na Uy dẫn dắt đội bóng cũ Molde.

Sau một thời gian tìm hiểu và đánh giá đội bóng, Solskjaer đã quyết định phải có những tăng cường ở tuyến giữa. Và cậu học trò cũ Magnus Eikrem là người đầu tiên mà ‘Sát thủ có bộ mặt trẻ thơ’ nghĩ đến.

Eikrem sẽ hết hạn hợp đồng với United vào cuối mùa giải này và Solskjaer thừa nhận ông rất muốn ký hợp đồng với tiền vệ 20 tuổi này nếu như ban lãnh đạo Quỷ Đỏ chấp thuận.

“Tôi hy vọng Magnus sẽ ở lại United thật lâu và có một sự nghiệp thành công tại đây,” Solskjaer phát biểu trên Romsdals Budstikke.

“Tôi đã có quãng thời gian 2 năm làm việc cùng cậu ấy. Tôi nhận thấy Magnus là một tài năng hiếm có. Nếu như United không tiếp tục gia hạn với cậu ấy, chắc chắn tôi sẽ đưa cậu ấy về Molde.”

Chính Eikrem cũng tỏ ra lo lắng trước tương lai bất định của mình. Dù hợp đồng chỉ còn lại vài tháng ngắn ngủi nhưng anh vẫn chưa được United đề cập đến việc gia hạn.

“Tôi không biết điều gì sẽ xảy ra nữa,” Eikrem phát biểu. “Tôi đang là một cầu thủ của United và tôi rất muốn được cống hiến cho đội bóng. Hy vọng Sir Alex và ban lãnh đạo sẽ giữ tôi ở lại.”

trankhanhduc (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage