Smalling Đặt Niềm Tin Vào Sir Alex

149

(MUSVN) – Khó có thể diễn tả niềm vui mừng của Chris Smalling khi được Sir Alex Ferguson dìu dắt những năm tháng đầu tiên của sự nghiệp. Anh muốn tận dụng mọi cơ hội để gây ấn tượng với người HLV mà anh rất kính trọng này.

 

 ”Thật tích cực khi được ở bên cạnh một HLV luôn quan tâm đến những cầu thủ trẻ,” Smalling phát biểu tại cuộc họp báo tổ chức tại SVĐ Old Trafford để chính thức công bố ba bản hợp đồng mới của United, trong đó có anh.

Smalling sẽ cùng với những tài năng trẻ khác của Quỷ Đỏ cố gắng thể hiện năng lực của bản thân để thu hút sự chú ý của Sir Alex.

“Khi mùa giải mới bắt đầu, có rất nhiều cầu thủ trẻ hy vọng được Sir Alex để ý đến,” Smalling nói thêm. “Số trận đấu United phải tham gia là khá nhiều. Tôi tin cơ hội sẽ và chỉ đến nếu chúng tôi tập luyện chăm chỉ.”

Hai năm trước đây, Smalling vẫn còn chơi cho một đội bóng nghiệp dư. Anh chuyển đến Fulham vào mùa hè năm 2008. Tại đây, Smalling tiến bộ vượt bậc và lọt vào mắt xanh của các tuyển trạch viên đến từ Old Trafford. Sẽ rất hữu ích cho con đường học hỏi và vươn lên của chàng trai sinh ra tại London khi Man Utd có hai trung vệ hàng đầu thế giới là Rio Ferdinand và Nemanja Vidic (Smalling vốn được xem là người sẽ kế nhiệm Rio). Cầu thủ 20 tuổi rất ngưỡng mộ hai đàn anh chơi cùng vị trí và tự tin sẽ có thể thay thế họ trong tương lai.

“Sự nghiệp của tôi mới chỉ bắt đầu,” Smalling tiếp tục. “Được thấy các đồng đội cố gắng hoàn thiện bản thân, và có một lòng nhiệt huyết để tiếp tục chơi bóng đỉnh cao dù đã ở những ngày tháng cuối của sự nghiệp là động lực để tôi phấn đấu vươn lên.”

 trankhanhduc (theo ManUtd)

 

 

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage