Sir Alex Úp Mở Về Những Dự Định Trong Hè Này

111
(MUSVN) – Trong bài phát biểu mới đây của mình, Sir Alex đã tiết lộ rằng một vài thay đổi nhỏ trong đội hình United vào mùa giải mới sẽ là hợp lý hơn việc mang về một thương vụ đình đám. Đồng thời ông cũng thừa nhận mình đang nhắm đến một số mục tiêu nhất định cho đội bóng của mình.

Hiện tại, United đang trên đường trở lại ngai vàng Giải Ngoại Hạng Anh với 13 điểm nhiều hơn đội bám đuổi Man City. Vì vậy, Sir Alex vẫn tỏ ra hài lòng với các cầu thủ hiện tại, ông muốn họ đạt được những tiến bộ hơn trong tương lai. Bên cạnh gọi Fabio về từ QPR và mang về tài năng trẻ Zaha cho thấy vị HLV trưởng Quỷ Đỏ vẫn xây dựng cho United một lực lượng có chiều sâu về lâu dài chứ không có ý định mang về những ngôi sao lớn làm xáo trộn sân Old Trafford.

d0klo.jpg
Sir Alex có vẻ như đang cố tình giấu những toan tính của mình

Khi được phóng viên tờ Sunday hỏi liệu ông có ý định đưa một ngôi sao về với Nhà hát của những giấc mơ, Sir Alex đã hỏi vặn lại: “Cho vị trí nào cơ? Đó mới là vấn đề chủ yếu.”

“Có lẽ như thường lệ, bạn đang nói về những cầu thủ tấn công. Nhưng chúng tôi đang có một hàng công mạnh mẽ.”

Trong câu hỏi tiếp theo, phóng viên đã đề cập đến một cầu thủ cụ thể, đó là Robert Lewandowski của Borussia Dortmund.

“Bayern Munich có vẻ như cũng đang ráo riết theo đuổi cậu ấy. Chúng tôi cần phải chờ đợi và xem xét lại, nhưng trước mắt chúng tôi cần giành được chức vô địch. Có lẽ sau đó chúng tôi sẽ có những thay đổi với thương vụ này.”

Cuối cùng, Sir Alex vẫn tỏ ra tin tưởng vào các cầu thủ ông có trong tay và hiện tại, có vẻ như ông mới chỉ có ý định thực hiện vài thay đổi nhỏ.

“Tôi nghĩ sẽ là những thay đổi nhỏ thôi. Có thể là vậy nhưng tôi cũng chưa chắc chắn.”

Hoặc cũng có thể, vị HLV lão làng này chưa muốn tiết lộ kế hoạch của mình vào lúc này?

Kris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage