Sir Alex: ‘United Đã Sẵn Sàng Đối Đầu Với City’

141
(MUSVN) – Sir Alex Ferguson còn nhận xét rằng khởi đầu thuận lợi của Manchester City sẽ như một thứ gia vị cho cuộc đại chiến vào giữa tuần này thêm phần hấp dẫn.

‘Thiếu gia’ Man City đang kém United vỏn vẹn 3 điểm trên bảng xếp hạng. Một mùa hè chi tiêu mạnh tay trên thị trường chuyển nhượng đã ‘thay da đổi thít’ cho The Citizens. Các cổ động viên của Man City đang trông chờ một danh hiệu lớn, thứ mà họ vẫn chưa được một lần nếm trải kể từ năm 1976, hơn bao giờ hết.

Trước những nhận định về một cuộc đổi ngôi ở thành Manchester, Sir Alex tỏ ra tự tin và sẵn sàng đối đầu với những thách thức từ người hàng xóm ồn ào.

“City đã mua thêm 5 hay 6 cầu thủ mới ở mùa hè qua. Điều này có lẽ chỉ dừng lại khi họ đạt được một danh hiệu nào đó,” ngài ‘Máy sấy tóc’ phát biểu.

“City là một ứng cử viên cho chức vô địch. Và tôi tin họ sẽ cố hết sức để nắm bắt thời cơ này. Nếu cơ hội đến với bạn, bạn không thể chần chừ để đến ngày mai. Chắc chắn ban lãnh đạo và các cầu thủ của City đều có suy nghĩ đó.”

“Tuy nhiên, United vẫn luôn sẵn sàng đối đầu với những thử thách. Sự khởi đầu tốt đẹp của Man City ở mùa giải này chắc chắn sẽ khiến trận derby thêm phần hấp dẫn.”

trankhanhduc (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage