Sir Alex: Trận Đấu Này Sẽ Tạo Ra Ảnh Hưởng Rất Lớn

135
(MUSVN) – Sir Alex Ferguson hy vọng rằng các cầu thủ của ông sẽ có thể đứng dậy sau khi phải nhận trận thua 1-6 trước người hàng xóm và cũng là đối thủ cạnh tranh cho danh hiệu vô địch Manchester City.
Huấn luyện viên người Scotland tin tưởng cách mà United bị đánh bại hôm Chủ Nhật sẽ tạo ra một ảnh hưởng tích cực lên đội bóng và hy vọng các cầu thủ của ông sẽ trở lại cuộc đua sau trận đấu với Everton cuối tuần tới.
“Chúng tôi phải đứng dậy,” Sir Alex tuyên bố. “Đây cũng chỉ là một ngày trong lịch sử của Manchester United, và chúng tôi phải cố gắng trở lại là chính mình.”
“Nhưng cách mà chúng tôi thua sẽ tạo ra ảnh hưởng lên các cầu thủ. Không khí trong phòng thay đồ thật nặng nề. Hy vọng chúng tôi sẽ trở lại vào tuần tới.”

Quỷ Đỏ đã kiểm soát thế trận trong những phút đầu và có thể đã không may mắn khi đội mở được tỷ số lại là City do công của Balotelli. United vẫn có cơ hội giành trọng ba điểm khi hiệp hai bắt đầu, nhưng thẻ đỏ của Evans đã khiến cho việc có được kết quả khả quan trở nên khó khăn hơn rất nhiều.
“Trong 10 phút đầu tiên, chúng tôi đã hoàn toàn kiểm soát trận đấu và chơi một thứ bóng đá tuyệt vời. Vì vậy thật khó tin khi chúng tôi bị chọc thủng lưới trước,” Sir Alex nói. “Nhưng mọi thứ vẫn trong tầm kiểm soát. Tuy nhiên chiếc thẻ đỏ đã khiến trận đấu đi theo một hướng khác. Trong tình huống đó, Balotelli đã không kiểm soát được bóng, nhưng sự thật là Jonny đã kéo áo. Đây là lý do chính để trọng tài đưa ra quyết định. Đó thực sự là một đòn chí mạng vì hàng thủ của City thi đấu rất vững chắc.”

Quỷ Đỏ đã phải rút một người ở hàng tấn công để bù đắp cho tổn thất ở hàng thủ và hy vọng lật ngược tình thế. Nhưng những vị khách đã khai thác tối đa điểm yếu của United.
“Chúng tôi vẫn tiếp tục tấn công,” Sir Alex nói. “Lịch sử đứng về phía chúng tôi nhưng thực tế lại không phải vậy. Với những hậu vệ kinh nghiệm, chúng tôi cần phải nhận ra điều đó và cố gắng không để thua thêm khi tỷ số đã là 4-1. Tại một số thời điểm, các hậu vệ biên dâng cao như một tiền vệ cánh và chúng tôi phải đối đấu với các tình huống 3 đánh 2. Điều đó thật điên rồ và không khác gì tự sát.”
Sau trận đấu, Sir Alex cũng cho rằng đây là kết quả tồi tệ nhất trong sự nghiệp cầm quân của mình.
“Đây thực sự là một ngày tồi tệ với chúng tôi. Tôi chưa từng phải đón nhận một kết quả nào như này. Tôi không thể tin được kết quả trận đấu.”

Cris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage