Sir Alex: Top 4 Sẽ Không Bị Xáo Trộn

306

HLV Quỷ Đỏ cho rằng sẽ khó có một đội bóng nào có thể gây xáo trộn ở top 4 trong mùa giải sắp tới này.

Sir Alex không nghĩ việc ‘vung tiền’ của Manchester City trên kỳ chuyển nhượng mùa hè sẽ giúp đội bóng này trở thành một nguy cơ đối với bốn ông lớn truyền thống của bóng đá Anh. Và các đội còn lại như Aston Villa, Everton hay Tottenham Hotspur cũng khó có thể phá vỡ được ‘top four’.

“Tôi nghĩ không có vấn đề gì phải băn khoăn về top bốn cả,” Sir Alex nói trên Sky Sports News. “Bốn đội bóng lớn hội đủ các yếu tố cần thiết: kinh nghiệm, chất lượng, và các cầu thủ có khả năng thi đấu một mùa giải dài. Với tôi, top 4 luôn rất khó bị đánh bại.”

Mặc dù vậy, HLV người Scotland cũng cảnh báo rằng, với những gì Aston Villa đã thể hiện mùa giải năm ngoái, không phải là không có khả năng họ đe dọa tới 4 vị trí dẫn đầu. Nếu có thêm một chút may mắn và các cầu thủ trụ cột không bị chấn thương thì Villa đã có thể có một vị trí trong top 4 đội dẫn đầu.

“Rất khó để chen chân vào 4 đội mạnh nhất. Tất nhiên là Aston Villa đã tiến rất gần tới điều đó ở mùa bóng trước. Trong một thời gian dài, tôi đã từng có ý nghĩ rằng Villa sẽ có thể đạt được đến vị trí thứ 3 trên bảng tổng sắp.”

“Tiếc là tới cuối mùa họ lại gặp phải một số ca chấn thương, và nếu họ cạnh tranh với các đội không có chiều sâu đội hình như chúng tôi hay Liverpool hoặc Chelsea thì có lẽ Villa đã có thể có một vị trí khả quan hơn.”

“Họ đáng ra đã có thể làm được điều đó, bởi vì phong độ của Villa là rất tốt cho tới tận tháng Một, và cho tới đầu tháng Ba họ bắt đầu đi xuống.”

Ngô Thế Vinh (theo Goal)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage