Sir Alex Tìm Kiếm Sự Thay Thế Cho Các Huyền Thoại

366
(MUSVN) – Sir Alex Ferguson đã giao cho các tuyển trạch viên của mình một ‘nhiệm vụ bất khả thi’ – săn lùng ba cầu thủ để thế chỗ các huyền thoại Gary Neville, Paul Scholes và Ryan Giggs.

Ba cầu thủ của Thế hệ vàng năm 1992 hiện vẫn đang cống hiến cho Quỷ Đỏ. Nhưng họ chỉ còn hơn 1 năm hợp đồng và đang được xem xét ra hạn.

Tuy nhiên, một dấu hỏi lớn đang được đặt ra cho bệnh binh Neville, người sẽ bước sang tuổi 36 vào tháng Hai năm sau. Anh liên tục bị chấn thương hành hạ và không còn đóng góp nhiều cho United. Nhiều khả năng hậu vệ phải này sẽ từ giã sự nghiệp thi đấu vào cuối mùa giải.

Trong khi đó, Ryan Giggs và Paul Scholes với kinh nghiệm chơi bóng nhiều năm vẫn còn rất hữu dụng đối với Sir Alex Ferguson. Tuy nhiên, tuổi tác cũng đang đè nặng lên từng bước chạy của hai cựu binh này.

Tìm được những ‘truyền nhân’ của Giggs, Scholes hay Neville là nhiệm vụ dù khó khăn nhưng rất cần thiết của United vào lúc này.

Với trường hợp của Giggs, tiền vệ Gareth Bale là sự lựa chọn sáng giá. United từng theo đuổi rất sát sao cầu thủ 21 tuổi này kể từ khi anh còn thi đấu cho Southampton nhưng cuối cùng lại bị Tottenham ‘nẫng tay trên’. Sir Alex hẳn sẽ phải rất tiếc rẻ khi chứng kiến màn trình diễn kỳ diệu của Bale ở mùa giải năm nay.

Bên cạnh đó, cầu thủ dẫn dắt lối chơi của Inter Milan Wesley Sneijder sẽ là sự thay thế hoàn hảo cho Paul Scholes. Nội bộ của đội bóng chủ sân Giuseppe Meazza đang rối như tơ vò sau quyết định sa thải huấn luyện viên Benitez. Nhiều cầu thủ đang ngấp nghé rời bỏ đội bóng vừa đoạt cú ăn ba ở mùa giải trước.

United cũng đang nhắm đến cầu thủ thuộc biên chế của Olympiakos Vassilis Torosidis như một sự thế chỗ cho Gary Neville.

phamnam176 (theo M.E.N)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage