Sir Alex Tiết Lộ Kế Hoạch Trước Trận Gặp Aston Villa

144
(MUSVN) – Sir Alex tiết lộ, ông sẽ sử dụng đội hình mạnh nhất cho trận tiếp đón Aston Villa vào thứ Hai tuần sau.

Sau chuyến hành quân đến West Ham hồi giữa tuần, Quỷ Đỏ đã phải nhận 1 vài ca chấn thương nhẹ. Nhưng với tính chất quan trọng của trận đấu, Sir Alex vẫn sẽ sử dụng những cầu thủ tốt nhất của mình.

“Chúng tôi có vài trường hợp bị đau nhẹ do va chạm từ hôm thứ Tư,” Sir Alex trả lời phỏng vấn. “Vidic bị xưng ở gò má. Sau trận đấu đó, chúng tôi đã khá may mắn khi không ai bị chấn thương nghiêm trọng.”

“Toàn đội đã rất nỗ lực khi chống trả lại được lối chơi đậm chất thể lực của West Ham. Đó là lối chơi mà bạn luôn phải đối phó khi gặp đội bóng của Big Sam.”

“Chúng tôi đã có thể giành chiến thắng trong 20 phút cuối khi dốc toàn bộ sức lực và có một vài cơ hội. Tuy nhiên, bạn vẫn có lý do để hài lòng khi hai lần rơi vào thế phải rượt đuổi. Hai trận làm khách gần đây chứng minh cho thấy quyết tâm của chúng tôi. Tôi vui mừng với những gì toàn đội đã thể hiện.”

Sir Alex sẽ có thêm hai ngày cuối tuần để đưa ra những lựa chọn chuẩn bị cho trận đấu tiền đề, trận đấu giúp họ tiến gần đến chức vô địch lần thứ 20.

“Tất cả các trận đấu về sau đều trở nên quan trọng hơn, khi bạn đã tiến gần đến đích. Tôi có lực lượng tương tự hồi giữa tuần, và hy vọng chúng tôi sẽ đưa ra những sự lựa chọn chính xác.”

Cris (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage