Sir Alex Tiếc Cho Berba

158

(MUSVN) – Đội bóng của Sir Alex Ferguson đã ghi được ba bàn thắng và giành được chiến thắng ở trận đầu tiên tại Barclays Premier League mùa giải này, nhưng ông vẫn muốn nhiều hơn nữa.

HLV của United, người không hề bận tâm đến chiến thắng hủy diệt của Chelsea trước West Brom vào ngày thứ Bảy, cho rằng Dimitar Berbatov lẽ ra phải lập được một hattrick. Dù vậy, ông vẫn giành lời khen ngợi cho tiền đạo người Bulgari sau khi anh ghi bàn thắng quan trọng – mở tỷ số trận đấu.

“Chúng tôi đã khá phung phí cơ hội và Berbatov nên ghi được nhiều bàn thắng hơn,” Sir Alex phát biểu. “Bạn không thể biết, hiệu số bàn thắng bại có thể là một nhân tố quyết định trong giai đoạn cuối của mùa giải, Chelsea là một đội bóng chúng tôi cần vượt qua và United sẽ tập trung cho điều đó.”

“Nhưng chúng tôi vẫn có ba bàn thắng và Berbatov là một cầu thủ giỏi, không nên nghi ngờ điều đó nữa. Cậu ấy đem đến một sự cân bằng và một tầm nhìn tốt cho đội bóng. Tôi cho rằng cậu ấy phải ghi bốn hay năm bàn thắng, tôi thực sự thật lòng với điều đó. Cậu ấy đã có một chút bất cẩn trong khâu dứt điểm nhưng màn trình diễn của Berba hôm nay là tuyệt vời.”

Sir Alex vốn từng là một tiền đạo cắm, cũng rất ngưỡng mộ trung phong ở phía bên kia sân thi đấu – tiền đạo nguy hiểm của Newcastle, Andy Carroll.

“Carroll có một sức bật kinh hoàng – cậu ấy có thể bật cao và sử dụng khả năng không chiến tuyệt vời của mình”. Ông khen ngợi chàng trai trẻ của Chích chòe. “Nhưng chúng tôi đã phong tỏa được và cậu ấy khi chỉ có hai pha đánh đầu sau những cú phạt góc tối hôm nay, kể cả khi họ cho Ameobi vào sân và liên tục nhồi bóng cho hai tiền đạo này. Vì vậy tôi hài lòng với điều đó.”

_MP_ (theo Man Utd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage