Sir Alex Phát Biểu Về Tương Lai Của Paul Scholes

182
(MUSVN) – Sir Alex Ferguson vừa khẳng định Paul Scholes sẽ vẫn gắn bó với Manchester United bất chấp cả khi tiền vệ 38 tuổi quyết định nghỉ hưu vào cuối mùa giải này.

Tiền vệ kỳ cựu của Quỷ Đỏ đã phải ngồi ngoài vì chấn thương và vẫn chưa quyết định liệu có tiếp tục thi đấu trong mùa giải 2013/14 tới hay không. Paul Scholes đã quay trở lại thi đấu cho United vào cuối mùa giải năm ngoái mặc dù trước đó đã thông báo giải nghệ. Và thực tế chứng minh Paul vẫn còn rất giá trị cho United, do vậy anh không cần thiết phải quá vội vã khi quyết định treo giày lần hai trong sự nghiệp.

Sir Alex đã được yêu cầu trả lời câu hỏi về việc cựu tuyển thủ Anh không ăn mừng chức vô địch với toàn đội United trên sân nhà sau chiến thắng trước Aston Villa. Điều đó làm dấy lên những nghi ngờ về tương lai của Paul Scholes.

“Chúng ta phải chờ đợi xem Scholes muốn gì,” Sir Alex nhấn mạnh. “Cậu ấy đang phải vật lộn với một chấn thương. Tôi không nghĩ rằng lúc đó Paul sẽ vào sân. Cõ lẽ cậu ấy đã về nhà khi trận đấu kết thúc rồi.”

“Dẫu sao đó cũng không phải là vấn đề. Chắc chắn Scholes sẽ tiếp tục gắn bó với nơi này, bất kể là một cầu thủ hay HLV.”

Sir Alex cũng chia sẻ về quyết định kết thúc việc huấn luyện đội dự bị của Scholes vào mùa giải năm ngoái và quay trở lại thi đấu là hoàn toàn chính xác. Sir Alex tin rằng Scholes muốn kéo dài sự nghiệp của mình.

“Paul có thể im lặng và tiếp tục công việc ở Đội Dự bị. Nhưng cậu ấy đã quyết định quay trở lại thi đấu và cống hiến cho Manchester United. Điều đó thực sự tốt đẹp cho chúng tôi,” Sir Alex chia sẻ.

“Tôi nghĩ rằng rồi sẽ đến lúc Paul chấm dứt sự nghiệp thi đấu của mình, có thể là năm tới hoặc là năm nay. Nhưng cậu ấy vẫn chưa đưa ra quyết định.

“Scholesy đã cống hiến rất nhiều cho United. Và chúng tôi luôn mong muốn những cầu thủ như vậy sẽ tiếp tục đóng góp cho CLB.

“Scholes, Nicky Butt đã từng huấn luyện đội dự bị. Darren Fletcher và Ryan Giggs sẽ ở lại sau khi giải nghệ, rồi Brian McClair, Tony Whelan, Paul McGuinness, Marek Szmid… Chúng tôi có rất nhiều cựu cầu thủ ở các vị trí tại khác nhau CLB, điều đó làm tăng sức mạnh cho chúng tôi.”

[Red Hearts] (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage