Sir Alex Phản Pháo Lại Những Tin Đồn Thất Thiệt Về Bebe

148
(MUSVN) – Bản hợp đồng mới của Manchester United Bebe đã để lại một ấn tượng tích cực sau sự cập bến bất ngờ của anh từ Bồ Đào Nha và chỉ cần cải thiện thể lực để được xem xét cho lần đầu tiên xuất hiện trong đội hình I.
 
Có nhiều nguồn tin cho rằng cầu thủ 20 tuổi này đã gây rất nhiều thất vọng sau khi chuyển đến từ Vitoria Guimaraes với bản hợp đồng trị giá 7 triệu bảng và rằng Ferguson đã phạm phải một sai lầm khi đầu tư quá nhiều vào một cầu thủ mà ông chưa bao giờ theo dõi.
 

 
 
Tuy nhiên. huấn luyện viên người Scotland đã bác bỏ mọi tin đồn và khẳng định Bebe đang đi đúng hướng.
 
“Bebe đang ở trong một chương trình tập luyện kéo dài vì tình trạng thể lực của cậu ấy chưa thể bằng được những đồng đội khác.” Sir Alex nói.
 
“Còn về những mặt khác, cậu ấy đã làm rất tốt. Tôi biết rằng đã có một vài tin đồn không hay về cậu ấy cho lý do tại sao cậy ấy không được chơi trong trận đấu của đội dự bị nhưng tôi chưa bao giờ có ý nghĩ rằng cậu sẽ được chơi vào thứ Ba cả.”
 
“Cậu ấy không đáng để phải gánh chịu những tin đồn đó.”
 
“Bebe là một chàng trai trẻ đang cố gắng tạo lối đi riêng của mình để đến với bóng đá đỉnh cao. Họ không cần phải làm thế với cậu bé. Đó rõ ràng là một sự công kích quá gay gắt. Cậu ấy là một tay săn bàn cừ khôi.”
 
“Chúng tôi đã rất ấn tượng với điều đó. Bebe chỉ cần thêm thời gian để cải thiện thể lực mà thôi.”
 

Mr.Bj (theo Menmedia)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage