Sir Alex: “Persie Suýt Giết Tôi Với Màn Ăn Mừng Đó”

252
(MUSVN) – Đó là lời trêu đùa vui vẻ của Sir Alex Ferguson sau khi cậu học trò cưng giải tỏa cơn khát bàn thắng. Ông cũng hết lời khen ngợi những cầu thủ khác đã góp công vào chiến thắng 2-0 hoàn toàn xứng đáng trước Stoke City.

Michael Carrick và Robin van Persie đã lần lượt nổ súng để đem về chiến thắng cách biệt và đưa Quỷ Đỏ tiến thêm một bước trên con đường chinh phục chiếc cúp VĐQG thứ 20.

Bàn thắng ngày hôm nay còn giúp van Persie chấm dứt chuỗi trận tịt ngòi liên tiếp đeo đuổi anh gần 2 tháng qua. Bởi vậy có thể hiểu tiền đạo người Hà Lan vui mừng như thế nào với pha lập công này. Và màn ăn mừng – chạy thẳng đến khu vực huấn luyện và ôm chầm lấy Sir Alex – sẽ là một điểm nhấn đáng nhớ của mùa giải này.

Phát biểu sau trận đấu, Sir Alex rất hài lòng với bàn thắng của van Persie cũng như màn ăn mừng đầy cảm xúc đó:

Van Persie ăn mừng với Sir Alex

“Robin gần như giết tôi với cú ôm đấy. Cậu ấy quên mất tôi đã 71 tuổi rồi,” Sir Alex nói đùa. “Tôi luôn luôn cho rằng việc ăn mừng bàn thắng là cần thiết. Robin đã có một màn ăn mừng đầy cảm xúc và NHM cũng phấn khích với điều đó.”

“Đấy là một quả penalty tuyệt vời dưới sức ép và thời tiết. Gió thổi mạnh đã làm bóng lăn khỏi vị trí sút phạt 2, 3 lần. Nhưng Robin đã đưa bóng đi đúng góc khung thành. Cậu ấy đã mang về quả penalty sau khi nhận đường chuyền tuyệt vời từ Wayne.”

Sau khi liên tục để thua trước Chelsea tại Cúp FA rồi Man City trong trận derby thành Manchester, rất nhiều sức ép đã đè lên vai các cầu thủ Man Utd ở chuyến làm khách đến Britannia này. Bởi vậy, chiến thắng giành được là vô cùng ý nghĩa.

“Đây là một trận đấu quan trọng ngay sau thất bại ở trận derby. Không những thế, nó cần rất cần thiết với chúng tôi để khẳng định sức mạnh thật sự,” Sir Alex tiếp tục. “Tôi nghĩ toàn đội đều thi đấu tốt ngày hôm nay.”

“Trách nhiệm và kỳ vọng dành cho Manchester United là chiến thắng mọi trận đấu. Mọi CĐV đều nghĩ như vậy. Trận đấu ngày hôm nay mới là bắt đầu và chúng tôi còn 6 trận nữa. 3 điểm trong cuộc đối đầu tiếp theo là điều mà Quỷ Đỏ mong muốn.”

Castle (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage