Sir Alex Muốn Rio Và Chicharito Tiếp Tục Gắn Bó Với United

180
(MUSVN) – Sir Alex cho biết Rio Ferdinand và Javier Hernandez đều là những cầu thủ nằm trong kế hoạch của đội bóng và ông hy vọng họ sẽ tiếp tục gắn bó với màu áo đỏ trong những mùa giải tới.

Hợp đồng của Rio sẽ hết hạn vào hè này, trong khi đó tương lai của Chicharito đang bị đặt dấu hỏi khi anh phải cạnh tranh quyết liệt cho một vị trí trên hàng công và trong mùa giải này, 'Hạt đậu nhỏ' vẫn phải ngồi sự bị khá nhiều.

4CMU6.jpg
Bộ đôi này sẽ không đi đâu cả

Tuy nhiên, đích thân Sir Alex đã khẳng định Chicharito không đi đâu cả, còn bản hợp đồng mới đang được thương thảo với trung vệ kỳ cựu của tuyển Anh.

“Không có lý do gì để cho rằng đây không phải chỗ dành cho cậu ấy [Chicharito] cả.”

“Chúng tôi hy vọng cậu ấy có thể tự thấy được những đóng góp của mình cho CLB. Cậu ấy đã ghi được 16 bàn thắng. Khi cậu ấy vào sân ở trận đấu vừa qua (gặp West Ham), những bước di chuyển của cậu ấy rất tốt và mang đến cho chúng tôi nhiều cơ hội rõ rệt.”

“Tôi nghĩ chúng tôi đã không may khi không thể chiến thắng. Thủ môn của họ đã có vài pha cứu thua xuất sắc, từ chối bàn thắng của Hernandez trong đó có một cú sút và một pha đánh đầu nguy hiểm. Cậu ấy thường xuyên tạo ra cơ hội khi có mặt trên sân. Sự nhiệt tình của Javier luôn được thể hiện.”

HLV Ferguson cũng đang tiến hành thực hiện một bản hợp đồng mới để giữ chân Rio Ferdinand:

“Tôi đã nói chuyện với Rio. Vào lúc này, cậu ấy tập trung vào đối thủ và những trận đấu hơn là nói về tương lai của mình. Cậu ấy vẫn đang tập luyện rất chăm chỉ.”

“Chúng tôi muốn cậu ấy ở lại và tôi chắc chắn rằng người đại diện của tôi sẽ thảo luận vấn đề này với David Gill. Tôi không hề nghĩ rằng rời khỏi đội bóng sẽ tốt hơn cho cậu ấy.”

Kris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage