Sir Alex Mong Chờ Một Trận Đấu Kinh Điển

193
(MUSVN) – Sir Alex Ferguson mong đợi trận đấu giữa Manchester United và Arsenal sẽ diễn ra xứng đáng với lịch sử hào hùng của cả hai câu lạc bộ.

Trước khi Chelsea vươn lên trở thành một thế lực trong làng bóng đá Anh ở mùa giải 2004/05, những cuộc thư hùng giữa United và Arsenal luôn được coi là derby xứ sở Sương mù với đầy đủ sự hấp dẫn, căng thẳng và quyết liệt. Thời thế đổi thay, tuy nhiên, Sir Alex vẫn dự đoán trận đấu giữa hai đội vào đầu tuần sau sẽ nhiếu màu sắc và rất kịch tính.

“Bốn hay năm năm trước đây, những trận đấu giữa hai đội thường đặc biệt quan trọng bởi chúng tôi là những ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch,” ngài ‘Máy sấy tóc phát biểu. “Và rồi Chelsea trở thành một thế lực. Họ thường cạnh tranh danh hiệu với United trong những năm gần đây.”

“Tuy nhiên, vẫn nên nhớ đây là cuộc đối đầu giữa Manchester United và Arsenal. Lịch sử đối đầu luôn chỉ ra đây là những trận đấu kịch tính và gây rất nhiều tranh cãi. Trận đấu vào thứ Hai tới đây cũng không phải là một ngoại lệ.”

Đội quân của Arsene Wenger đã không giành được bất cứ một danh hiệu nào kể từ chiếc cúp FA năm 2005. Họ đã phải đón nhận rất nhiều chỉ trích bởi sự thiếu vắng đẳng cấp, thiếu vắng tinh thần chiến đấu.

Tuy nhiên Sir Alex tin rằng Arsenal đã mạnh, trưởng thành hơn và hoàn toàn có thể giải cơn khát danh hiệu vào cuối mùa này.

“Nhìn chung, Arsenal đã trưởng thành và có nhiều tiến bộ hơn trong những năm gần đây,” Sir Alex nói thêm.

“Khi Wenger còn trong tay những cầu thủ như Emmanuel Petit, Patrick Vieira hay bộ ba hậu vệ Keown, Adams và Bould, Arsenal là một tập thể rất khó đánh bại. Họ đã giành được vô số thành công ở giai đoạn đó. Và tôi cho rằng Pháo Thủ ở giai đoạn này hoàn toàn có thể làm được điều tương tự như các đàn anh.”

“Có lẽ họ vẫn sẽ cố gắng chơi thứ bóng đá hấp dẫn mà Arsene tin tưởng, nhưng chắc chắn sẽ có một số thay đổi nhỏ trong cách vận hành lối chơi.”

“Arsenal đang đứng đầu bảng. Một dấu hiệu không thể rõ ràng hơn cho thấy rằng họ đã sẵn sàng trở lại và giành lấy cơ hội về phía mình.”

dielac1 (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage