Sir Alex Lý Giải Về Sự Vắng Mặt Của De Gea Và Young

144
(MUSVN) – Sir Alex đã đưa ra lời giải thích lý do tại sao David De Gea và Ashley Young không có mặt trong chiến thắng 2-0 trước Norwich.

Thủ thành số 1 của Quỷ Đỏ không được ra sân mà thay vào đó là Anders Lindegaard, người vừa có màn ra mắt lần đầu tiên của mình tại Barclays Premier League, trong khi cầu thủ chạy cánh Ashley Young không có mặt trên băng ghế dự bị, bởi vì anh phải thi đấu cho đội tuyển Anh tại vòng loại Euro 2012 ở Montenegro vào thứ sáu tới.

“Đó là một cơ hội để thử nghiệm Anders bởi vì trong vòng hai tuần cậu ấy sẽ không chơi trận nào”, Sir Alex đã tiết lộ trên MUTV. “Anders sẽ phải trở về thi đấu cho cho Đan Mạch nhưng cậu ấy không được ở trong đội hình chính thức, trong khi David có hai trận đấu với U21 Tây Ban Nha. Do đó rất hợp lí để đưa Anders bắt trận này.”

“Ashley có một chấn thương nhỏ và thật không đáng để mạo hiểm tung anh ấy vào sân vì chúng tôi có những trận đấu lớn sắp tới, bao gồm cả trận gặp Liverpool hai tuần tới .Và dĩ nhiên sẽ có cả những trận đấu quốc tế cần đến Young, nhưng tôi nghĩ anh ấy sẽ ổn để thi đấu cho đội tuyển Anh. Chỉ là hôm nay anh ta chưa được ổn.”

Bao Công (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage