Sir Alex: Không Có Thêm Những Chấn Thương

129
(MUSVN) – Trước trận đấu với West Ham vào thứ Tư tới đây, Sir Alex đã vui mừng cho biết lực lượng của United vẫn được đảm bảo, không có thêm bất kỳ chấn thương nào đe dọa các Quỷ Đỏ.

Sau chiến thắng hồi cuối tuần qua, United đã tạm nới rộng khoảng cách với City lên 15 điểm và với 6 trận còn lại trong tay, các học trò của Sir Alex chỉ cần tối thiểu 7 điểm là có thể chính thức mang chức vô địch thứ 20 về sân Old Trafford.


Vẫn những cầu thủ này sẽ tiếp tục hành quân đến London

Trước mắt United sẽ là chuyến làm khách hứa hẹn nhiều khó khăn tới Upton Park. Thật may mắn là trong lúc quan trọng này, không có thêm bất cứ cầu thủ nào bị dính chấn thương.

Phát biểu trên MUTV, Sir Alex đã xác nhận điều đó: “Chúng tôi không có thêm chấn thương nào sau chiến thắng trước Stoke vào Chủ Nhật tuần trước. Sẽ là một trận đấu khó khăn trước mắt, chắc chắn rồi. Nhưng không có thêm cầu thủ nào bị thương, đó thực sự là một điều may mắn.”

“Chúng tôi đang có một đội hình mạnh mẽ. Tuần trước có 20 cầu thủ hành quân đến Stoke và vẫn sẽ là 20 cầu thủ đó tiếp tục chuyến đi vào thứ Tư tới đây.”

Kris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage