Sir Alex Khen Ngợi Những Học Trò Được Đề Cử Tại PFA Awards

183
(MUSVN) – Biết được ba cậu học trò là van Persie, Carrick và Welbeck lọt vào danh sách rút gọn của giải thưởng thường niên PFA Awards dành cho những cầu thủ xuất sắc nhất Premier League, Sir Alex cho rằng họ hoàn toàn xứng đáng với những gì đã làm được suốt mùa giải nảy.

Persie và Carrick là 2 trong 6 cầu thủ được bình chọn là xuất sắc nhất Giải Ngoại Hạng, còn Welbeck xuất hiện ở đề cử giải thưởng dành cho cầu thủ trẻ xuất sắc nhất.

Sir Alex đã rất vui mừng trước thông tin này và ông hy vọng một trong số họ sẽ chính thức được nhận giải vào ngày 28/4 tới đây.

slP2H.jpg
Sir Alex mong một trong số những học trò của mình sẽ chiến thắng ở giải thưởng cá nhân

“Tôi rất vui mừng,” Sir Alex cho biết trên MUTV. “Họ xứng đáng được đề cử, không có gì phải nghi ngờ về điều đó. Và đương nhiên tôi hy vọng một trong số họ sẽ nhận được giải thưởng.”

“Robin đã có một mùa giải tuyệt vời, những bàn thắng của cậu ấy rất có ý nghĩa với đội bóng. Còn về Michael, tôi nghĩ đấy là mùa giải tốt nhất của cậu ấy tại United. Cả hai đều xứng đáng có tên trong danh sách này và tôi hy vọng một trong hai sẽ chiến thắng.”

“Thật đáng ngạc nhiên là Michael đợi đến khi 31 tuổi mới chịu có mặt trong một danh sách đề cử thế này,” Sir Alex đùa vui về cậu học trò của mình.

“Danny cũng đã có những màn trình diễn thuyết phục cho CLB và cả ĐTQG. Tôi cảm thấy rất mừng cho cậu ấy.”

Kris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage