Sir Alex Khen Ngợi Bộ Đôi Tiền Đạo

182
(MUSVN) – Dimitar Berbatov cùng 5 bàn thắng của mình là tâm điểm của trận đấu giữa Manchester United và Blackburn Rovers. Nhưng Sir Alex Ferguson cho rằng không nên phủ nhận hoàn toàn những đóng góp của tiền đạo còn lại trên hàng công Quỷ Đỏ là Wayne Rooney.

Bộ đôi tiền đạo của United đã phá vỡ hàng phòng ngự của đội khách Rovers và biến trận đấu thành một buổi đá tập nhẹ nhàng cho các học trò của Sir Alex.

“Cả Berbatov và Wayne đều thi đấu rất tuyệt vời,” Sir Alex phát biểu trên MUTV. “Khả năng di chuyển, chuyền bóng, phối hợp một-hai của bộ đôi này là nỗi khiếp sợ của Roves.”

Không ai có thể tưởng tượng nổi Berbatov lại ghi liền một lúc 5 bàn ở trận đấu với Blackburn. Nhất là khi tiền đạo người Bulgaria đã ‘tịt ngòi’ suốt thời gian dài trước đó. Cầu thủ gần nhất của United lập được một hat-trick+2 trong một trận đấu là Andy Cole vào năm 1995.

“Một màn trình diễn tuyệt vời của Dimitar,” Sir Alex tiếp tục. “Cậu ấy đã có thể ghi bàn thắng thứ 6 vào cuối trận nếu như Paul Robinson không phản xạ xuất thần.”

“Cơn khát bàn thắng luôn đem lại áp lực cho các tiền đạo. Họ chỉ cảm thấy thoải mái sau khi lập công.”

Chiến thắng này đã giúp United tạm vươn lên ngôi đầu bảng xếp hạng và có số bàn thắng vượt trội so với Chelsea.

“Tôi còn rất hài lòng khi United ghi được nhiều bàn thắng để nâng cao hiệu số bàn thắng bại. Chúng tôi luôn cố gắng thi đấu thật thăng hoa nhưng vẫn kiểm soát được thế trận. Và các cầu thủ đã thực hiện rất tốt điều đó trong trận đấu ngày hôm nay. United đã trở về với lối chơi thực sự của mình.”

trankhanhduc (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage