Sir Alex Kêu Gọi Các Cổ Động Viên Ủng Hộ Nhà Glazer

142

(MUSVN) – Sir Alex Ferguson vừa lên tiếng kêu gọi các CĐV của Manchester United nên tạm dừng những hành động công kích của họ đối với các ông chủ của CLB, gia đình Glazer.

“Điều đang phủ bóng đen lên mùa giải mới chính là sự chống đối gia đình Glazer,” Sir Alex cho biết.

“Tôi không thấy có vấn đề gì với chiến dịch Xanh và Vàng. Các cổ động viên có quyền phản đối nếu họ thấy cần thiết, chỉ cần đừng làm tổn hại đến đội bóng.”

“Thực tế là nhà Glazer đang sở hữu Manchester United và họ sẽ tiếp tục sở hữu cho đến khi nhượng lại CLB cho người khác, bất chấp việc có bị tẩy chay hay không. Vì vậy, việc phản đối hầu như chẳng có nghĩa lý gì. Tôi không hề muốn thấy United bị đẩy vào giữa cuộc chiến này, nó làm hỏng mục tiêu chính của chúng ta là chiến thắng trong từng trận đấu.”

“Mỗi thành công của chúng ta đều là kết quả của những nỗ lực cùng với sự gắn kết của tất cả mọi người: BHL, các cầu thủ và CĐV. Tôi đã rất nhiều lần đề cập đến mức độ cần thiết của việc phải sát cánh bên nhau.”

“Chắc chắn là các cầu thủ đã rất hạnh phúc và mong muôn được đáp lại sự ủng hộ dành cho họ. Chúng ta đã có những đêm cuồng nhiệt tại Old Trafford và tôi không muốn thấy bất kỳ điều gì làm giảm đi sự cổ vũ đó.”

“Tôi đã thấy khẩu hiệu mới ‘New Season, Same Goal’ của một nhóm những CĐV phản đối. Tôi hiểu những điều họ suy nghĩ nhưng tôi chỉ hy vọng thêm một lần nữa họ hiểu rằng chúng ta là một, cùng nỗ lực hết mình để chinh phục những điều vĩ đại. Nếu họ hiểu điều này thì đó cũng không phải là một khẩu hiệu tồi.”

Thao Nguyen (theo Guardian)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage