Sir Alex Hy Vọng Van Persie Tiếp Tục Tỏa Sáng

185
(MUSVN) – Sir Alex Ferguson hy vọng Robin van Persie sẽ tiếp tục tỏa sáng để giúp Manchester United giành chiến thắng trước West Ham tại Upton Park rạng sáng mai.

Tiền đạo người Hà Lan đã từng lập công san bằng tỉ số ở những phút cuối khi hai đội gặp nhau tại vòng Ba Cúp FA mùa giải này. Khi đó, van Persie đang có phong độ cực cao, ghi 9 bàn trong 9 trận liên tiếp.

Mọi thứ có chút khác biệt ở thời điểm này vì van Persie mới chỉ kết thúc cơn hạn bàn thắng kéo dài từ suốt tháng Hai, trải qua 11 trận đấu không một lần làm rung mành lưới đối phương.

Nhưng Sir Alex tin tưởng rằng bàn thắng mà số 20 ghi được trước Stoke sẽ lấy lại sự tự tin cho anh, đưa anh trở lại là một sát thủ nguy hiểm như hồi đầu mùa.

“Khi một tiền đạo ngừng ghi bàn trong vài tuần, giới truyền thông, và đặc biệt là bản thân chính tiền đạo đó, sẽ không ngừng đặt ra những câu hỏi,” ngài 'Máy sấy tóc' phát biểu trên MUTV.

“Tôi hiểu những tiền đạo: khi ghi bàn, họ sẽ cảm thấy như có thể tiếp tục làm điều đó mọi thời điểm, nhưng khi tịt ngòi, họ sẽ lại liên tục tự hỏi bao giờ bàn thắng kế tiếp mới đến.”

“Bởi vậy, pha lập công vào lưới Stoke của Robin là vô cùng tuyệt vời. Tôi hy vọng, cậu ấy sẽ tiếp tục tỏa sáng từ đây.”

Castle (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage