Sir Alex Hướng Tới Chiến Thắng Trước Galati

155
(MUSVN) – Sir Alex Ferguson đã yêu cầu các cầu thủ của ông phải giành được chiến thắng trong trận làm khách ở Otelul Galati để chứng minh trận hòa 3-3 với Basel chỉ là một tai nạn.
Việc để mất điểm trong trận đấu với đội bóng Thụy Sỹ vẫn khiến Sir Alex cảm thấy khó chịu. Ông nghĩ mình cần thận trọng hơn ở các lượt đấu tới để có thể tự quyết tấm vé vào vòng tiếp theo. Hai trận đấu liên tiếp tới đây với đội bóng Romani sẽ là cơ hội để Quỷ Đỏ đến gần hơn với việc vượt qua vòng bảng. Và Sir Alex cũng rất hài lòng khi thấy sân vận động quốc gia ở Bucharest đạt tiêu chuẩn cho các trận đấu ở Champions League.
“Tôi nghĩ chúng tôi đã hơi chủ quan khi sớm dẫn trước 2-0 và trở nên mất tập trung trong khâu phòng ngự,” Sir Alex nhắc lại về trận đấu với Basel. “Nhưng chúng tôi đã vùng lên và giành lại được một điểm. Đó là điều quan trọng.”
“Đó là điều tuyệt vời nhất có thể xảy ra khi chúng tôi tỉnh giấc sau khi bị vượt lên dẫn trước, và nó đã cứu chúng tôi khỏi một trận thua trên sân nhà. Chúng tôi cần phải thắng ở cả hai trận với Galati. Chúng tôi cũng hy vọng hai trận đấu giữa hai đội còn lại của bảng C sẽ cùng kết thúc với tỷ số hòa hoặc một đội thắng cả hai trận. Tôi không muốn mỗi đội có một chiến thắng, vì khi đó bảng đấu sẽ trở nên rất khó lường.”

Việc lần đầu tham dự Champions League khiến cho Galati trở thành một ẩn số, và Sir Alex đã phải rất khó khăn khi tìm hiểu về đội bóng này.
“Tôi không có nhiều thông tin về Galati,” Sir Alex nói. “Tôi không biết liệu họ đã đổi tên như nhiều đội bóng châu Âu khác hay không, nhưng tôi chưa từng nghe đến tên họ.”
“Hiện nay, chúng tôi đã có thêm thông tin về Galati và tôi nghĩ chừng đó đã đủ. Tôi có những băng ghi lại trận đấu của họ, nhưng điều quan trọng nhất là họ đã thay đổi đường pitch. Có vẻ như nó đã tốt và đạt chất lượng hơn. Howard Webb đã bắt chính trong trận đấu của Pháp tại đây và ông báo cáo lại đường pitch không còn phù hợp. Vì vậy họ đã quyết định thay thế nó.”
“Chúng tôi có thể thắng những trận đấu còn lại và nắm giữ cơ hội đi tiếp. Chúng tôi mới chỉ có được hai điểm còn Benfica và Basel đã có bốn. Vì vậy chúng tôi cần thắng trong hai trận đấu tiếp theo.”
“Tôi cần phải chú ý đến trận đấu với City, nhưng chúng tôi sẽ có năm ngày trước khi trận derby diễn ra. Vì vậy quá trình chuẩn bị cũng sẽ dễ dàng hơn.”

Cris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage