Sir Alex Hài Lòng Với Lối Chơi Của Quỷ Đỏ

177
(MUSVN) – Sir Alex cho rằng chiến thắng 3-0 trước West Ham bắt đầu từ sự tỏa sáng của các cá nhân, nhưng điều cốt yếu vẫn là nhờ lối chơi đồng đội của United.

Dimitar Berbatov, Wayne Rooney và Nani có thể hài lòng bởi mỗi cầu thủ này đều đã đóng góp một bàn thắng vào lưới đội khách, nhưng lối chơi chung của toàn đội mới chính là điều khiến cho Sir Alex cảm thấy tự tin sau trận đấu.

“Đó là một màn trình diễn tuyệt vời, chúng tôi đã giữ bóng tốt.” Ông cho biết. “Tôi cảm thấy hài lòng với tất cả cầu thủ đã thi đấu trên sân. Họ đã thể hiện một tinh thần thi đấu rất tốt khi không ngừng di chuyển, chuyền và tranh cướp bóng. Đó thực sự là một trận đấu hay và rất đồng đội của Quỷ Đỏ” .

Sir Alex cũng cảm thấy ấn tượng với sự thể hiện của Nani –  cầu thủ chạy cánh người Bồ Đào Nha đã được bình chọn là cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu.

“Đó là một bàn thắng tuyệt đẹp, phi thường của cậu ấy.” Sir Alex cho biết. “Đó là một vấn đề đối với chúng tôi khi Nani có thiên hướng chơi lệch về phía cánh phải, trong khi Valencia cũng thi đấu rất tốt. Một sự lựa chọn khó khăn.”

Nani đã ghi bàn nâng tỉ số trận đấu lên 2-0 và tạo cơ hội cho Berbatov kết thúc trận đấu với một pha cắt kéo tuyệt đẹp. “Đó thực sự là một bàn thắng tuyệt vời, cậu ấy (Berbatov) và Paul Scholes đã kiến thiết lối chơi của United trong trận đấu này. Những đóng góp đấy cho đội bóng là không thể phủ nhận”.

Cũng đã có một bàn thắng giải tỏa cơn khát cho Wayne Rooney – cầu thủ đã 13 trận đấu không ghi được một bàn thắng (tính cả giải đấu quốc gia, giao hữu). Nhưng Sir Alex không bao giờ đánh giá một cầu thủ trên những con số thống kế, thay vào đó ông quan tâm đến sự thể hiện trên sân và những đóng góp cho lối chơi chung của đội bóng.

“Thật tốt khi cậu ấy đã có một bàn thắng. Nhưng màn trình diễn trên sân mới là điều quan trọng đối với tôi. Wayne đã thi đấu đầy cảm hứng và sung sức. Bạn nên biết rằng cậu ấy đã bị quá tải và một cơn sốt virus tuần trước, nhưng Rooney đã rất cố gắng tập luyện trong suốt cả tuần và phần nào tìm lại hình ảnh của bản thân mình”.

“Nói chung, tôi hài lòng với màn trình diễn của toàn đội, chúng tôi đã thi đấu tốt và xứng đáng với chiến thắng.” Sir Alex kết luận.

Vân (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage