Sir Alex Hài Lòng Với Chiếc Đĩa Bạc

112

(MUSVN) – Trước khi trận đấu Community Shield diễn ra, tất cả mọi người đều nói về tính quan trọng của nó nhưng Sir Alex Ferguson thừa nhận ông không bận tâm lắm đến điều đó, ông chỉ cảm thấy thích thú khi United đem chiếc đĩa bạc về nhà.

United đã giành chiến thắng trước các nhà đương kim vô địch FA cup và Premier League với tỉ số 3-1 trong ngày hôm qua và Sir Alex cảm thấy hài lòng về màn trình diễn của cả đội bóng.

“Khi đến Wembley hiển nhiên bạn muốn giành chiến thắng, đó là điều duy nhất khiến bạn hưởng được niềm vui. Tôi nghĩ các cầu thủ đã chơi tốt ở một số thời điểm và tạo ra được một số cơ hội ngon ăn,” Sir Alex phát biểu trên MUTV.

“Đối mặt với Chelsea chưa bao giờ là điều dễ dàng. Họ có những cầu thủ chất lượng trong đội hình hiện tại. Chính đội hình đó đã cùng chúng tôi và Arsenal tạo thành cuộc đua tam mã trong vài năm trở lại đây. Hãy nhìn vào thành tích mà họ đạt được trong vài năm qua để thấy rõ sức mạnh thực sự của họ.”

Ngoài ra, Sir Alex cũng tạo cơ hội ra sân trong trận giao hữu trước mùa giải cho các cầu thủ vừa trở về từ World và hai cầu thủ vừa trở lại từ chấn thương là Nani và Michael Owen. Ferguson vui mừng khi thấy tất cả các cầu thủ đó đều dần lấy lại được phong độ của mình.

“Chúng tôi phải để họ thi đấu dù chỉ là 45 phút,” ông nói. “Đó là một sự liều lĩnh khi có thể xảy ra bất cứ rủi ro nào nhưng họ có kinh nghiệm và khả năng để đối mặt với khó khăn đó.”

“Wayne cùng Park đều đã tham gia trận giao hữu vào thứ Tư, Vida thì đã có 90 phút thi đấu tuyệt vời, Valencia vẫn có những pha xử lý chính xác. Chúng tôi có thể hài lòng khi thấy màn trình diễn của họ trong ngày hôm qua.”

Sự hiện diện của Carrick trong đội hình đã làm tất cả mọi người ngạc nhiên. Mới trước đó hai ngày, ban lãnh đạo đội bóng thông báo Carrick phải nghỉ thi đấu khoảng hai tuần vì chấn thương. Vậy mà hôm qua tiền vệ này thậm chí còn có mặt ngay trong đội hình ra sân.

“Đó là lỗi của tôi,” Sir Alex nói. “Tôi đã công bố hôm thứ Sáu rằng cậu ấy sẽ phải ngồi ngoài hai tuần bởi chấn thương mà cậu ấy gặp phải hôm thứ Tư. Tuy nhiên cậu ấy cảm thấy bình thường trở lại vào thứ Bảy và nói muốn thử sức trong trận đấu với Chelsea, tôi đã đồng ý.”

“Việc cậu ấy chấn thương không phải là một vấn đề ảnh hưởng quá nhiều đến sức mạnh và đội hình của đội tuyển Anh trong trận giao hữu sắp tới.Tôi không biết họ có gọi cậu ấy không, có thể sẽ là có. Nhưng đó thực sự là điều không nên vì cậu ấy vẫn chưa hồi phục hoàn toàn.”

Mèo (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage