Sir Alex Ferguson Ca Ngợi Các Học Trò Sau Trận Đấu Với Stoke

156
(MUSVN) – Theo Sir Alex Ferguson, chiến thắng 2-0 của Manchester United trước Stoke City trong ngày Chủ Nhật vừa rồi là một bài test về ý chí và Quỷ Đỏ đã vượt qua nó rất xuất sắc. Bài thi đó sẽ tiếp tục với một chuyến làm khách đầy khó khăn nữa khi United hành quân đến Upton Park để gặp West Ham vào đêm thứ Tư.


Sir Alex Ferguson ca ngợi các học trò.
 Sau những thất bại trước Chelsea [ở FA Cup] và Man City [tại Premier League], Man Utd cần một chiến thắng tại Britania để có thể đảm bảo ngôi vô địch sẽ không thể bị đe dọa bởi đoàn quân của Man City nữa.
 Trong một điều kiện thi đấu ngặt nghèo và phải gặp một đội bóng có thể lực rất tốt, cũng như việc đám đông khán giả nhà liên tục gây sức ép, Quỷ Đỏ đã có một màn trình diễn xuất sắc với sự điềm tĩnh cao để giành được ba điểm quý giá. Nhìn lại kết quả và màn trình diễn của đội bóng trong một trận đấu có ý nghĩa quan trọng, Sir Alex đã phát biểu trên ManUtd.com: “Tôi luôn nói rằng các cậu không thể bỏ lại ý chí chiến đấu của mình ở phòng thay đồ, và chúng ta đã thấy được điều đó trong trận gặp Stoke.
 “SVĐ Britania không phải là nơi dễ đi dễ về và chúng tôi đôi khi đã bị ngọn gió ấy cuốn đi trong hiệp một. Đó là một điều khá khó khắn. Nhưng bằng cách nào đó chúng tôi đã tìm ra cách để có thể giữ vững được sự bình tĩnh. Chúng tôi không bị ngợp trong trận đấu đó, tiếp tục thi đấu và vượt qua nó.
 
 “United không thể tạo ra nhiều cơ hội tại đây, nhưng chúng tôi luôn giành được kết quả có lợi trong vòng sáu năm qua: một bàn thắng muộn của Tevez, một bàn thắng muộn của Chicharito giúp chúng tôi thường xuyên giành chiến thắng. Và màn trình diễn cũng như ý chí chiến đấu của các cầu thủ là rất tuyệt vời.”
 Quỷ Đỏ giờ đây cần tối đa là bảy điểm để có thể đăng quang chức vô địch thứ 20, nhưng đội bóng sẽ chỉ tập trung vào những trận đấu sắp tới mà không quan tâm đến điều đó. Vì vậy sự chú ý của họ bây giờ là giành thêm ba điểm trước đội bóng của Sam Allardyce, West Ham.

Tiểu Áp (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage