Sir Alex Đưa Đội Hình Mạnh Nhất Đến Emirates

138
(MUSVN) – Sir Alex Ferguson tin tưởng Manchester United “có nhiệm vụ” thi đấu hết mình trong 4 trận đấu còn lại tại Premier League và khẳng định sẽ đưa đội hình mạnh nhất ra sân trong chuyến làm khách của Arsenal cuối tuần này.

Với việc Quỷ Đỏ sớm giành ngôi vô địch sau chiến thắng 3-0 trước Aston Villa cuối tuần trước, tinh thần thi đấu của các cầu thủ trong những trận còn lại với Arsenal, Chelsea, Swansea và West Brom đang bị đặt dấu hỏi.Sir Alex khẳng định United sẽ thi đấu hết mình trong những trận đấu còn lại

Nhưng trong buổi họp báo tại Carrington trước thềm chuyến làm khách tại thủ đô, Sir Alex khẳng định United sẽ không hề “xả hơi” và nhấn mạnh Quỷ Đỏ cần tôn trọng những cuộc đua còn lại tại Premier League, đặc biệt là cho một suất dự UEFA Champions League mùa giải tới.

“Một vài cầu thủ đã bị thương nhẹ nhưng không có gì nghiêm trọng và tôi có thể đưa đội hình mạnh nhất ra sân cuối tuần này,” Sir Alex phát biểu.

“Việc giành chức vô địch sớm luôn khiến bạn rơi vào tư tưởng 'mọi thứ đã chấm dứt và chúng ta có thể nghỉ ngơi' nhưng tôi nghĩ chúng tôi vẫn còn trách nhiệm đối với những CLB đang cạnh tranh suất dự Champions League.”

“Hơn nữa, sự đối đầu giữa United với Arsenal và Chelsea trong những năm gần đây sẽ khiến các trận đấu trở nên “nóng” hơn. Hy vọng, Quỷ Đỏ sẽ thể hiện được mình trong những vòng đấu tới.”

Castle (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage