Sir Alex Đối Mặt Với Án Phạt

180
(MUSVN) – Sir Alex vừa gây bất đồng với BTC Premier League khi tiếp tục không trả lời phỏng vấn của BBC.
Nhiều người đã hy vọng, dưới sức ép của Hiệp hội HLV Anh, Sir Alex sẽ chấm dứt mối bất hòa kéo dài suốt sáu năm trời với BBC. Nhưng thay vào đó vị huấn luyện viên của United vẫn duy trì thái độ thiếu hợp tác. Điều đó có nghĩa là ông đã vi phạm một trong những điều luật mới của giải Ngoại hạng và mức phạt tiền sẽ được quyết định tại cuộc họp vào tháng tới của BTC Premiership.

Theo Teamtalk, Sir Alex đã cử trợ lý của mình là Mike Phelan cung cấp thông tin phân tích và bình luận theo yêu cầu của BBC.

BTC giải Ngoại hạng rất không hài lòng với điều này. Người phát ngôn của họ cho biết: “Chúng tôi rất thất vọng khi thấy BBC và Manchester United vẫn chưa giải quyết được vấn đề về việc phát biểu sau trận đấu của HLV Ferguson.”

“Dĩ nhiên, chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi tình trạng này và sẽ đưa ra những biện pháp cần thiết đối với cả hai bên nhằm giải quyết vấn đề. Tuy nhiên, đây rõ ràng là một sự vi phạm đối với quy định của Premier League vì vậy BTC sẽ xem xét để đưa ra những phán quyết phù hợp trong cuộc họp thường kỳ vào cuối tháng Chín tới.”

Sir Alex Ferguson biết mình sẽ phải đối mặt với những án phạt từ BTC nếu tiếp tục không trả lời phỏng vấn của BBC – sự bất hợp tác mà ông thể hiện từ vụ việc liên quan đến hoạt động kinh doanh của con trai mình. Tuy nhiên, việc để mất hai điểm trước Fulham có lẽ đã làm ông bận tâm hơn nhiều. United đã kém Chelsea hai điểm và chín bàn thắng đồng thời cũng đang gặp khó khăn trong cuộc đua giành chức vô địch.

Bước ngoặt của trận đấu diễn ra khi Nani bỏ lỡ quả penalty đáng lẽ đã giúp United vươn lên dẫn 3-1. Sir Alex sau đó nói rằng ông đã nghĩ là Ryan Giggs sẽ thực hiện quả đá phạt đó. “Trong trận đấu trên sân nhà với Tottenham mùa trước, Ryan đã ghi bàn từ cả hai quả penalty trong khi Nani cũng có mặt trên sân lúc đó. Đáng lẽ Giggs nên thực hiện quả 11m đó.”

Lẽ dĩ nhiên, Giggs đã rất thất vọng và là người đầu tiên rời sân sau trận đấu, cùng với Sir Alex Ferguson – dù cũng thừa nhận rằng United đã rất may mắn khi có bàn thắng nâng tỷ số lên 2-1.

Thao Nguyen (theo TelegraphTeamtalk)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage