Sir Alex Đặt Niềm Tin Vào Đội Hình Hiện Tại

138
(MUSVN) – Sir Alex vẫn tỏ ra bình tĩnh sau thất bại trong trận derby với City và ông cho biết mình sẽ không lao vào thị trường chuyển nhượng mùa đông.
Như dự đoán, huấn luyện viên của United vẫn tiếp tục đặt niềm tin vào các cầu thủ của mình sau chức vô địch ở mùa giải trước và phong độ ấn tượng hồi đầu mùa giải năm nay.

Phát biểu sau chiến thắng trước Everton, ông bác bỏ ý kiến cho rằng Man Utd cần phải tăng cường sức mạnh cho hàng tiền vệ.

“Tôi nghĩ đây là đội hình tốt,” ông khẳng định. “Chúng tôi phải đón nhận kết quả đáng thất vọng cuối tuần trước, nhưng không có nghĩa United là một đội bóng tồi.”


Sir Alex vẫn tiếp tục tin tưởng vào các cầu thủ ông đang có

“Ai cũng đều muốn xây dựng đội bóng theo hình ảnh của riêng mình, và tất nhiên chúng tôi cũng xây dựng đội bóng theo các cách khác với họ. Chẳng hạn như việc chúng tôi luôn chơi với những cầu thủ di chuyển rộng và đã định hình được lối chơi này.”

“Chúng tôi biết phải làm gì. United luôn xem xét tình hình và chúng tôi hài lòng với những bản hợp đồng đã có. Trong tương lai, chúng tôi hy vọng sẽ có thêm những bản hợp đồng chất lượng, hoặc một cầu thủ trẻ xuất hiện, và bạn sẽ không bao giờ biết trước điều gì.”

Moriality (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage