Sir Alex Đặt Mục Tiêu Ba Điểm Ở Britannia

162
(MUSVN) – HLV người Scotland đã đề ra mục tiêu phải giành được chiến thắng cho các học trò của mình ở chuyến làm khách đến sân Britannia của Stoke City Chủ Nhật tới.

Sau trận derby thành Manchester vừa qua, khoảng cách giữa 2 đội đầu bảng đã bị rút ngắn xuống còn 12 điểm. Đó là 1 khoảng cách an toàn, nhưng Quỷ Đỏ vẫn cần ngay lập tức trở lại mạch chiến thắng.

“Nhiệm vụ của chúng tôi là rất rõ ràng,” Sir Alex phát biểu. “Điều khích lệ chúng tôi nhất chính là chỉ còn 7 trận đấu nữa.”

“Stoke cũng đang gặp những thách thức. Tôi không nghĩ họ sẽ phải tham gia cuộc chiến trụ hạng, nhưng vị trí của họ cũng không thực sự an toàn.”

Quỷ Đỏ cần nhanh chóng quên đi thất bại trước Man City

“Khoảng cách 12 điểm không phải là điều đáng bận tâm nhất. Dù cho khoảng cách đó có như nào, chiến thắng trong ngày Chủ Nhật là điều bắt buộc. Chúng tôi phải nỗ lực hết sức mình để hoàn thành nhiệm vụ.”

Nhắc lại trận derby vừa qua, Sir Alex phủ nhận đó là chiến thắng thuyết phục của Man City.

“Họ đã kiểm soát bóng tốt hơn trong hiệp 1, nhưng hiệp 2 là của chúng tôi. Tuy nhiên, chúng tôi lại để thua 2 bàn một cách dễ dàng. Đó là một trận derby hấp dẫn và không kém phần quyết liệt. Cả 2 đội đều có những cơ hội, dù nó không thực sự rõ rệt. Điều đó cho thấy thế trận khá cân bằng giữa hai bên.”

Cris (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage