Sir Alex Đặt Mục Tiêu 25 Bàn Thắng Cho Berbatov

145
(MUSVN) – Sir Alex đã đặt mục tiêu 25 bàn thắng cho Berbatov trong mùa giải này sau khi tiền đạo của Man United liên tục lập công trong những trận đấu gần đây.

Tiền đạo người Bulgaria đã ghi bàn thắng duy nhất cho United trong trận hòa đáng tiếc 1-1 trên sân St Andrews của Birmingham. Trước đó, anh còn lập một cú đúp ở chiến thắng nhẹ nhàng 2-0 trước Sunderland.

Như vậy, Berbatov đã có 14 bàn cho Quỷ Đỏ và chiếm luôn vị trí đầu bảng danh sách vua phá lưới Premier League mùa giải này.

Nhưng Sir Alex lvẫn muốn nhiều hơn thế từ chân sút trị giá 30,75 triệu bảng của mình. Ông nói: “Có những trận đấu mà chúng tôi phải chơi với chỉ 1 tiền đạo, và phía sau là 3 tiền vệ trung tâm, Dimitar hiểu điều đó.”

Ông nói tiếp, “Nhưng phong độ của cậu ấy thật tuyệt và giờ thì cậu ấy đã có 13 bàn. Nếu Dimitar có thể ghi 25 bàn, chúng tôi sẽ có cơ hội vô địch rất lớn.”

Hậu vệ Patrice Evra cũng không ngớt khen ngợi Berbatov. Anh cho rằng tiền đạo người Bulgaria ‘như ở một đẳng cấp khác’.

“Tôi luôn than vãn với anh ấy khi anh ấy không ghi bàn trong các buổi tập,” Evra phát biểu. “Nhưng anh ấy luôn nói rằng ‘Đừng lo lắng, tôi sẽ ghi bàn khi thi đấu chính thức”. Và anh ấy đã làm được điều đó. Dimitar luyện tập rất chăm chỉ, vui tính và hòa đồng. Anh ấy như ở một đẳng cấp khác vậy.”

phamnam176 (theo TEAMtalk)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage