Sir Alex Đã Có 4 Ứng Cử Viên Cho Riêng Mình

117
(MUSVN) – Manchester United đã chính thức vô đich bóng đá Anh lần thứ 20 một cách thuyết phục. Đóng góp trong thành công đó chính là sự nổ lực và quyết tâm của một tập thể, bao gồm HLV và các cầu thủ United. Trong con mắt của nhiều người hâm mộ, hẳn ai cũng xứng đáng với danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất trong năm. Tuy nhiên, Sir Alex Ferguson có những sự lựa chọn của riêng mình và HLV của Manchester United đã đưa ra bốn cái tên sáng giá cho danh hiệu này.

Như thường lệ, sau mỗi mùa giải, Manchester United luôn tổ chức cuộc bầu chọn các danh hiệu cá nhân của mùa bóng. Trong đó quan trọng nhất là danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải, được đặt theo tên một HLV huyền thoại của Quỷ Đỏ: Sir Matt Busby. Mùa giải trước, Antonio Valencia là người đã có vinh dự giành được giải thưởng danh giá này nhờ phong độ cực kỳ ấn tượng vào cuối mùa giải. Năm nay, với chức vô địch lần thứ 20 trong lịch sử, tất nhiên cuộc bầu chọn lần này sẽ thu hút được nhiều sự quan tâm.


Sir Alex thẳng thắn chia sẻ nhận định về những cầu thủ xuất sắc nhất của United

Sir Alex đã thẳng thắn chia sẻ những lựa chọn của mình về các ứng cử viên cho danh hiệu Sir Matt Busby, giải thưởng được bầu chọn bởi những lá phiếu của người hâm mộ Manchester United trên toàn thế giới thông qua trang chủ Manutd.com.

“Tôi nghĩ rằng đầu tiên sẽ là Rafael Da Silva và David De Gea, hai cầu thủ đầy triển vọng. Họ đã có một mùa giải rất xuất sắc,” Sir Alex chia sẻ.

“Sau đó, có thể sẽ là Michael Carrick và Robin van Persie. Đó là bốn cầu thủ xuất sắc và tôi không muốn lựa chọn một cái tên nào giữa họ. Họ đã có một sự đột phá so với chính bản thân mình ở mùa giải này.”

Cuộc bình chọn Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải của Manchester United đã chính thức bắt đầu vào thứ Hai trên trang chủ Manutd.com. Ngay bây giờ bạn có thể đưa ra sự lựa chọn của riêng mình cho cái tên xứng đáng cho danh hiệu Sir Matt Busby tại địa chỉ

http://www.manutd.com/en/News-And-Fe…-the-year.aspx

Red Hearts (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage