Sir Alex Đã Bắt Đầu Hành Động Trên TTCN

135
(MUSVN) – Sir Alex một lần nữa lại lên tiếng phát biểu về United và những mục tiêu trên TTCN. Tuy rằng vẫn chưa tiết lộ mục tiêu cụ thể nhưng qua lời nói của vị HLV lão làng này, có vè như ông đã nhắm đến một vài bản hợp đồng và đã bắt tay vào xúc tiến những thương vụ đó.

Trong cuộc phỏng vấn trên Inside United, tờ tạp chí chính thức của Quỷ Đỏ, Sir Alex khẳng định ông đang có trong tay đội hình mạnh mẽ, trẻ trung và đủ sức mang lại thành công cho đội nhà trong vòng 5 năm tới hoặc lâu hơn. Nhưng có vẻ như điều đó vẫn chưa đủ, vị thuyền trưởng của Quỷ Đỏ vẫn muốn đảm bảo một tương lai tươi sáng lâu dài hơn cho nửa đỏ thành Manchester. Như vậy nếu có đem về những tân binh, rất có thể các tài năng trẻ sẽ tiếp tục được Sir Alex đặc biệt để mắt tới.

ZgjDG.jpg
Sir Alex tiết lộ United vẫn liên tục hoạt động trên TTCN và cạnh tranh quyết liệt cho những mục tiêu của mình

“Bạn phải nhìn vào cơ cấu đội bóng hiện tại, đặc biệt là số lượng các cầu thủ từ 23 tuổi trở xuống trong đội Một. Đó là: David De Gea, Rafael, Phil Jones, Chris Smalling, Alex Büttner, Nick Powell, Tom Cleverley và Danny Welbeck. Shinji Kagawa và Chicharito thì đã 24. Jonny Evans 25 tuổi Wayne Rooney đang ở độ chín tuổi 27,” Sir Alex cho biết

“Những cầu thủ lớn tuổi hơn như Ryan Giggs, Paul Scholes hay Rio Ferdinand có thể đang nghĩ đến việc kết thúc sự nghiệp nhưng những cầu thủ trẻ có thể trở thành trụ cột trong 5 hoặc 6 năm tới, không nhất thiết phụ thuộc vào tuổi tác của họ. Như cầu thủ chạy cánh người Bỉ Adnan Januzaj, cậu ấy rất có triển vọng.”

“Hy vọng những cầu thủ chúng tôi đưa về trong hè này hoặc một vài năm tới sẽ có chất lượng và phù hợp với CLB. Chúng tôi đang phải chạy đua trên TTCN. Chúng tôi không nhiều tiền như Chelsea hay Man City nhưng chúng tôi vẫn sẽ cạnh tranh quyết liệt.”

“Chúng tôi đã tiến hành một vài công việc trên TTCN trong 3, 4 tháng qua: xác định những mục tiêu phù hợp với đội bóng, những cầu thủ có thể giúp United duy trì vị thế của mình hoặc đưa đội bóng đến với nhiều thành công hơn nữa.”

Kris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage