Sir Alex: “Chúng Tôi Đã Thiếu May Mắn”

146
(MUSVN) – Sir Alex cho rằng Manchester United đã không gặp may khi để thua với tỷ số 2-1, đồng thời thừa nhận Quỷ Đỏ luôn tự làm khó chính mình.

Khoảng cách giữa United và City sau trận đấu này chỉ còn lại 12 điểm, trong khi Premier League chỉ còn 7 trận đấu nữa là kết thúc. Quỷ Đỏ cần phải đứng dậy ngay lập tức sau trận thua này để đảm bảo không đi vào vết xe đổ của mùa giải trước.

“Đây thực sự là 1 trận đấu rất căng thẳng, 1 trận đấu của 2 đội bóng hàng đầu nước Anh,” Sir Alex trả lời Sky Sports. “Khoảng thời gian đầu diễn ra với tốc độ nhanh, nhưng không có tình huống đáng chú ý nào xảy ra.”

“Chúng tôi đôi lúc bị đặt vào tình thế nguy hiểm khi bị tấn công trung lộ trong khi hoàn toàn có thể ngăn chặn từ xa tốt hơn. Nhưng sang hiệp 2, tôi nghĩ chúng tôi mới là đội chơi tốt hơn và không may khi để thua.”

“Hãy nhìn vào 2 bàn thua. Tôi biết Aguero là 1 cầu thủ tuyệt vời, nhưng chúng tôi lại để cậu ấy có quá nhiều khoảng trống. Còn ở bàn đầu tiên, chắc chắn Tevez đã che mắt thủ môn, nhưng trọng tài biên lại không cho rằng như vậy. Nếu nó không phải là tình huống cản trở tầm nhìn, thì tôi không hiểu nó là gì nữa.”

“Tuy nhiên, tôi vẫn hài lòng với màn trình diễn của các học trò trong hiệp 2. Chúng tôi đã lấy lại thế cân bằng rất nhanh. Nếu nhìn vào tổng thể, đây không phải là 1 ngày quá tồi tệ, bởi lối chơi của chúng tôi. Đây là 1 trận đấu rất căng thẳng. Bạn sẽ không muốn để thua 1 trận derby, nhưng chúng tôi vẫn ổn.”

“Khoảng cách giờ đây chỉ còn 12 điểm và 7 trận đấu nữa. Bạn phải giải quyết nhanh chóng từng trận đấu một. Chúng tôi phải nhanh chóng trở lại và nỗ lực vào Chủ Nhật tới (gặp Stoke City).”

Cris (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage