Sir Alex: Chúng Tôi Đã Hoàn Thành Tốt Nhiệm Vụ

334

Sir Alex rất hài lòng với tinh thần mà các học trò đã thể hiện để lội ngược dòng thắng Arsenal sau khi bị dẫn 1-0 ở hiệp thứ nhất đồng thời đánh dấu một chiến thắng khá quan trọng.

United đã phải làm kẻ rượt đuổi tỉ số sau cú sút tuyệt đẹp của Andrei Arshavin trong những phút cuối của hiệp một nhưng Quỷ Đỏ đã vươn lên mạnh mẽ sau giờ giải lao. “Chúng tôi muốn giành chiến thắng bằng việc chơi tốt,” Sir Alex nói. “Cả hai đều rất quan trọng. Tôi nghĩ các cầu thủ đã thể hiện nó trong hiệp hai và chúng tôi xứng đáng với ba điểm có được.”

HLV trưởng CLB United từng nói về thành tích đối đầu khá thất vọng với top bốn ở mùa giải trước. Ferguson muốn điều đó được thay đổi và các học trò đã không để ông phải thất vọng.

“Khi bạn bị dẫn 1-0 sau 45 phút đầu nhất là trước một đội bóng mạnh như Arsenal, nhiệm vụ còn lại là cực kì khó khăn. Chúng tôi đã phải cố gắng hết sức mình. Kết quả này có thể sẽ tạo nên sự khác biệt và toàn đội cũng lấy lại tinh thần với trận thắng vừa rồi.”

“Mùa giải trước United làm rơi ba điểm trước Arsenal và sáu điểm trước Liverpool. Chúng tôi đã không gặp may, nhưng bạn phải cải thiện điều này. Và bây giờ thì chúng tôi đã có một khởi đầu tốt hơn ở mùa giải mới.”

Trong một tuần lễ mà các pha cố tình ngã hòng kiếm penalty đang liên tục tiếp diễn, Sir Alex cảm thấy trọng tài Mike Dean đã có hai quyết định sáng suốt tối thứ Bảy vừa rồi. Trong tình huống tranh chấp giữa Darren Fletcher và Arshavin, ông đã quyết định rất dứt khoát nhưng không kém phần công bằng. Còn pha phạm lỗi của Manuel Almunia với Wayne Rooney cũng khá chính xác.

“Đó một quả penalty rõ ràng,” ông nói. “Fletcher lao vào và cậu ấy đoạt được bóng. Trọng tài đứng cách đó khoảng 9 mét và ông đã làm đúng. Đó là tình huống khá mạo hiểm của Darren và có thể dẫn tới quả phạt đền, nhưng tôi nghĩ Dean đã có quyết định đúng đắn, không có gì nghi ngờ về điều đó.”

Tú Nguyễn (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage