Sir Alex: Carroll Nên Bị Đuổi Khỏi Sân

139
(MUSVN) – Sir Alex không hài lòng với lối chơi tiểu xảo, không đẹp mắt của tiền đạo Andy Carroll bên phía West Ham ngày hôm qua. Ông cho rằng cầu thủ này nên bị đuổi khỏi sân bởi hành động cố ý lao vào làm cho De Gea phải nằm sân ở hiệp Hai.

Đó là một tình huống đá phạt góc của đội chủ nhà. De Gea đã ôm gọn trái bóng nhưng Carroll vẫn lao vào rất mạnh và khiến thủ môn United gần như bất tỉnh trên sân, sau đó De Gea phải nằm sân khá lâu còn hậu vệ Evra cũng bị đau từ những va chạm của pha bóng này.

Aq0f9.jpg
Pha bóng ác ý của Carroll khiến De Gea gần như bất tỉnh 

Sir Alex cho rằng với pha lao vào cố ý đó, Carroll xứng đáng phải nhận một thẻ đỏ: “Điều đó là hiển nhiên, không phải bàn cãi gì nữa, một thẻ đỏ cho Carroll rõ ràng nhưng trọng tài lại nhận định khác.”

Các học trò của Sir Alex đã gặp rất nhiều khó khăn với một West Ham chơi thiên về thể lực và sử dung nhiều bóng bổng.

“Tôi không hiểu làm thế nào họ có thể chơi được khi bóng phần lớn lơ lửng trên không. Bạn phải tự bảo vệ mình trong những pha bóng như vậy. Bởi vì họ có lối chơi va chạm mạnh mẽ nên cần có một trọng tài đủ nghiêm khắc điều khiển trận đấu. Nhưng có vẻ như chúng tôi không có được điều đó trong trận đấu tối qua.'

Ngoài pha bóng va chạm đầy ác ý đó, Carroll còn có những tình huống tranh chấp bóng nguy hiểm: cùi trỏ vào Vidic, đá trộm Rooney trong pha đá phạt, tiếp tục ham bóng và lời qua tiếng lại với De Gea trong một tình huống khác…

Thực sự, Carroll đã để lại hình ảnh không đẹp mắt với cách hành xử phi thể thao của mình.

Còn về các học trò, Sir Alex hài lòng với màn trình diễn của họ, ông cho rằng United đã “chiến đấu như những nhà vô địch”. Sau trận hòa này, cần ít nhất 6 điểm trong 5 trận đấu còn lại để Quỷ Đỏ thực sự trở lại ngôi vương của nước Anh.

Kris (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage