Sir Alex Cảnh Giác Trước The Latics!

162

(MUSVN) – Sir Alex không chắc về những gì mà Wigan sẽ thể hiện tại Old Trafford hôm nay.

Phong độ thất thường của The Latics là cơ sở cho nhận định của huấn luyện viên United.

Nhưng Sir Alex cũng tin rằng đối thủ sắp tới của Quỷ Đỏ đang tiến bộ lên từng ngày nhờ vào niềm tin ngày một lớn được đặt vào huấn luyện viên Roberto Martinez.

“Tôi nghĩ ông ấy sẽ được tưởng thưởng nếu vẫn giữ được sự kiên định với triết lý bóng đá của mình,” Sir Alex tâm sự.

“Ông ấy luôn tin vào những gì mình làm và điều đó cho thấy rằng ông ấy là một huấn luyện viên mạnh mẽ và tôi nghĩ là các cầu thủ Wigan bây giờ cũng đã rất tin tưởng ông ấy.”

“Wigan không thật sự ổn định nhưng họ có khả năng gây ra bất ngờ. Wigan từng đánh bại Tottenham, giành kết quả tốt trước West Brom và đã có một trận hòa với Liverpool.”

Lịch sử đang hoàn toàn ủng hộ United trước trận đấu này khi mà Quỷ đỏ đã giành chiến thắng tất cả 11 trận đấu trước đó, kể cả trận đấu tại Carling Cup vào năm 2006. Tuy nhiên Sir Alex cho rằng không có gì là chắc chắn cả bởi tính cạnh tranh năm nay của Premier League là rất cao.

“Chúng ta đã nhìn thấy nhiều kết quả bất ngờ. Năm ngoái cũng đã có nhiều trận đấu gây ngạc nhiên và năm nay tình hình cũng diễn ra tương tự.”

“Mọi người vẫn nói là chúng tôi đang bất bại nhưng thực tế là có vài trận chúng tôi đã để mất điểm rất đáng tiếc, còn trong trận đấu tuần trước với Aston Villa chúng tôi đã may mắn có được một điểm”.

boylamson (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage