Sẽ Có Thêm 2 Ngôi Sao Nữa Về Old Trafford?

157
(MUSVN) – Sir Alex Ferguson đã hé lộ kế hoạch “shopping” của ông trong mùa hè này.

Mùa hè năm ngoái, Sir Alex Ferguson đã “cắn răng” chi 24 triệu bảng cho Robin van Persie, và cho đến giờ, ai cũng phải công nhận rằng bản hợp đồng này chính là chìa khóa dẫn tới chức vô địch lần thứ 20 của Quỷ Đỏ tại đấu trường quốc nội.

Gần đây, có nhiều tin đồn rộ lên rằng Sir Alex sẽ tiếp tục tăng cường hỏa lực bằng những cái tên “khủng” như Robert Lewandowski hay Radamel Falcao. Sau nhiều lần im lặng, cuối cùng vị thuyền trưởng của Man Utd cũng lên tiếng thừa nhận ông có thể sẽ chiêu mộ thêm vài ngôi sao trong mùa chuyển nhượng tới.

“Tôi không nghĩ chúng tôi cần một cuộc tái thiết hoàn toàn,” Sir Alex trước tiên giải thích. “Có lẽ chỉ cần hai cầu thủ mà thôi, còn tùy xem mọi chuyện thế nào đã. Nếu có một cầu thủ phù hợp với các tiêu chí của đội, chúng tôi sẽ mang anh ta về bất kể chúng tôi đang có bao nhiêu cầu thủ.

“Chelsea sẽ là đối thủ đáng gờm mùa giải tới. Họ có nhiều cầu thủ chất lượng và đặc biệt là, có vẻ như Mourinho sắp quay trở lại đó.”

Một thông tin khác, sau khi đã giành chức vô địch sớm, Sir Alex cho biết cái đích mà ông cùng các học trò nhắm tới là phá kỷ lục 95 điểm mà Chelsea từng thiết lập. Do đó, trận đấu sắp tới với Arsenal vẫn mang ý nghĩa vô cùng quan trọng.

“Tôi đã nói rằng giành chức vô địch sớm hay muộn vài vòng đấu thì cũng giống nhau cả,” Sir Alex thản nhiên trả lời.

“Như các bạn đã biết, chúng tôi đã vô địch sớm tới 4 vòng đấu, do đó hiện tại chúng tôi đang nhắm tới việc phá vỡ kỷ lục của Chelsea.

“96 điểm thực sự là một cột mốc phi thường. Tôi không chắc bao giờ thì kỷ lục ấy mới bị phá vỡ.

Sói (theo ESPN)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage