Scholesy Hạnh Phúc Trong Chiến Thắng

112

(MUSVN) – Tiền vệ Paul Scholes đã tỏ ra không mấy hứng thú với việc nâng chiếc cúp Community Shield tại Wembley tối ngày hôm qua. Nhưng anh lại cho rằng việc đánh bại Chelsea và giành được chiếc danh hiệu đầu tiên ở mùa giải mới đã cho thấy sự trở lại của Quỷ Đỏ.

“Cả hai đội đều muốn giành được chiến thắng,” cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu phát biểu. “Thời tiết khó oi bức và điều đó đã mang lại đôi chút khó khăn. Nhưng tôi nghĩ rằng đó là một trận đấu rất tuyệt và chúng tôi hài lòng với thắng lợi này. Đó chỉ là chiếc cúp Community Shield, một trận đấu mang tính giao hữu nhiều hơn. Nhưng dù sao đó cũng là một danh hiệu và chúng tôi muốn giành được nó.”

“Đánh bại Chelsea luôn là một điều tuyệt vời. Họ là một đội bóng có chất lượng và đã từng ba lần khiến chúng tôi phải thất bại ở mùa giải trước. Điều đó quả thực rất đáng thất vọng. Nhưng Quỷ Đỏ đã có một sự khởi đầu tuyệt vời và hi vọng tinh thần đó sẽ được duy trì xuyên suốt mùa giải.”

Scholes tin rằng United có thể tiến xa hơn và đạt được những thành tích cao hơn với lòng quyết tâm và một chút may mắn. “Sự quyết tâm sẽ mang lại thành công,” anh phát biểu trên Sky Sports. “Ở mùa giải trước, chức vô địch Premiership không quá xa tầm tay chúng tôi còn ở Champions League thì đội bóng cũng không thể vượt qua vòng tứ kết. Với quyết tâm hơn một chút trong năm nay, hi vọng rằng chúng tôi có thể tiến thêm một bước nữa.”

Tiền vệ 35 tuổi này đã có một trận đấu xuất sắc với vị trí trung tâm của hàng tiền vệ. Nhưng vẫn như thường lệ, Paul Scholes khá khiêm tốn với những gì mình đã làm được. Và Scholesy cho rằng chính những người đồng đội đã giúp anh luôn giữ được sự trẻ trung và thoải mái.

“Tôi vẫn đang cố gắng tập luyện và thi đấu hàng ngày với một mục tiêu là làm hài lòng tất cả,” anh tiếp tục. “Tôi đang tận hưởng khoảnh khắc tuyệt vời với một đội bóng vĩ đại và hàng ngày được chơi bóng, niềm đam mê của tôi. Từ tuần này qua tuần khác, tôi vẫn được thi đấu bên cạnh những cầu thủ tuyệt vời. và tôi chỉ mong chờ có vậy.”

LR (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage